มีบัญชีอยู่แล้ว?
วัคซีนไม่ได้ทำให้ไม่ติด ยังคงรับเชื้อได้อยู่ แต่การฉีดจะลดโอกาสการเสียชีวิตได้เท่านั้น หรือจากให้หนักกลายเป็นเบาได้ครับ
  คำตอบอื่น
  • คิดว่าฉีดแล้วก็มีเปอร์เซ็นต์ติดครับ แต่ทำให้อาการไม่รุนแรงจนถึงตายนะครับ
   • ในกรณีโควิท19 วัคซีนไม่ได้ป้องกันการติดค่ะเพราะเป็นโรคปัจจุบัน วัคซีนจะป้องกันการติดโรคได้ต่อเมื่อการกล่ยพันของเชื้อนิ่งสนิทแล้ว(ในประวัติศาสตรการระบาด 3-5ปีนั้นอยู่ระหว่างทดลองวัคซีนไปเรื่อยค่ะ แต่จากการเก็บข้อมูลทำให้ได้รับทราบว่าวัคซีนตอนนี้อยู่แค่การกระตุ้นภูมิคุ้มกันในตัว...
    • แค่มั่นใจว่าไม่ตายจากการติดเชื้อ COVID-19 ครับ
     • มั่นใจ 100% ไม่ฉีดวัคซีน มีโอกาสเสี่ยงที่จะติด และอาการจะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตกว่าคนฉีดแน่นอน 🤔
      1
      กินข้าววันนี้ คุณแน่ใจไหมว่าคุณจะอิ่มไปตลอดชีวิต ฉันใดฉันนั้น ไม่มีใครมาการันตี เรื่องนี้ เป็นสิทธิ จะใช้หรือไม่ ก็ได้ ไม่มีใครบังคับ ว่าต้อ...
      2
       ทัศนะ ตรีลาภี
       เพราะการดำรงชีวิตในปัจจุบัน อยู่กับคงามเสี่ยงติดเชื้อทุกวัน มีวันไหนบ้าง เวลาไหนบ้าง ที่โควิดหยุดทำงาน
      • มันเป็นพิธีกรรมอย่างหนึ่ง เพื่อสร้างการยอมรับว่าท่านมีความรับผิดชอบต่อสังคม
       1
       ส่วนเรื่องการป้องกัน หรือลดอาการรุนแรงจากโควิด สำหรับผมเป็นเรื่องรอง
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ยอมแพ้แล้ว ! และจะยอมซื้อ Twitter ที่ราคา 54.2 เหรียญต่อหุ้นตามสัญญาที่เคยให้ไว้ หรือเป็นราคาที่สูงกว่าตลาดมากถึง +30% และอาจเป็นการปิดดีลมหากาฬที่ยืดเยื้อมาตลอดทั้งปี 📌 เมื่อสักครู่อาจกลายเป็นโมเม้นท์ประวัติศาสตร์ของ Social Media ทั่วโลก !
        “Something Breaks” KTAM Weekly Strategy 3-7 ต.ค. 65 ธนาคารกลางอังกฤษ (BOE) ประกาศซื้อพันธบัตรอายุยาว “มากเท่าที่จำเป็น” หลังบรรดากองทุนบำนาญโดน margin call เพราะขาดทุน mark-to-market อันเป็นผลจากยีลด์พันธบัตร UK พุ่งขึ้นรุนแรงหลังรัฐบาลเผยแผนลดภาษีแบบไร้แหล่งรายได้ (unfunded)
        ด่วน อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม 54.2 ดอลลาร์ต่อหุ้น ไล่ไทมไลน์ของเหตุการณ์ -ตอนแรก เขาประกาศซื้อกิจการทวิตเตอร์ -ต่อมาก็ยกเลิกเพราะบอกว่า ทวิตเตอร์มีบัญชีปลอม มีบอตเยอะเกินไป -ต่อมาทวิตเตอร์ก็ฟ้องอีลอน มัสก์ เรื่องการยกเลิกการซื้อ -ในวันนี้ อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อกิจการ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม..
        หญิงสาวสองคนถูกปล้นทรัพย์และทำร้ายในรถไฟใต้ดิน โดยกลุ่มโจมที่ใช้ชื่อว่า "Green Goblin Gang" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะทั้งกลุ่มสวมใส่ชุดรัดรูปสีเขียวนีออนกันทุกคน ..
        ดูทั้งหมด