มีบัญชีอยู่แล้ว?
แบบที่มาทำงาน กับ แบบที่เข้าใจว่ามาทำงาน
คำตอบอื่น
 • มันจะมีเพื่อนร่วมงานท้อกซิคแฝงอยู่ในทุกๆ ที่
  จนอดคิดไม่ได้ ว่า นางคงเป็นเจ้ากรรมนายเวรของทุกๆ คนที่เข้ามาเกี่ยวข้องกะชีวิตเธอ
  จึงเรียนรู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ให้ได้ โดยไม่sufferกะคนจำพวกนี้...
 • แย่ แย่มาก แย่มากที่สุด I Guess
 • ถ้าเป็นแบบที่เราเจอนะคะ เราได้ทำงานบริษัท ฯ ที่ดีและมั่นคง คำว่าดีในที่นี้หมายถึง บริษัท ฯ ใส่ใจ ดูแลพนักงาน ห่วงใยพนักงานเสมือนเป็นบุคคลในครอบครัว เราเจอเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานที่ดี คือทุกคนพร้อมให้ความช่วยเหลือกัน เมื่อมีงานมาชิ้นหนึ่ง ทุกคนจะร่วมด้วยช่วยกันทำ โดยไม่ได้สนใจว่าเป็นงานของใคร ทำแล้วใครจะได้ผลงาน เวล...
  เปิ้ลอยากเล่า
  ยินดีด้วยนะค่ะ อยากทำงานที่นี่จังเลยค่ะ
 • เหมือนทุกๆสังคมครับ แบ่งพวก,ลูกรัก,เตะตัดขา,พี่น้อง,ผลประโยชน์ร่วม,เอนเอียง,สร้างภาพ,จริงใจ,คุยได้ทุกเรื่อง,คุยได้เฉพาะงาน,ห้ามคุยงาน เยอะมาก แต่มีสีสันดีนะ สนุกครับ
 • สังคมทำงานมี 2 แบบครับ แบบอู้ กับแบบไม่อู้ แบบแรกจะมีมากกว่าหน่อย
 • บ่นอยากลาออกทุกวัน แต่ไม่ลาออกสักที 55555555
 • เป็นคำถามปลายเปิดมากเลยค่ะ มันเยอะซะจนเราเองก็อาจจะไม่แน่ใจว่าเอามาครบมั้ย แต่หลักๆก็จะเป็นสิ่งแรกที่มันจะคิดได้ในหัวเวลาที่พูดว่าสังคมทำงานค่ะ มีทั้งดีและไม่ดี และมีทั้งรู้และไม่รู้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  📈 หุ้นจีนทำจุดสูงสุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2021 หลังจากนั้นตลาดหักหัวดิ่งลงต่อเนื่องจนมาทำจุดต่ำสุดในรอบ 2 ปี อย่างดัชนี CSI300 ที่เคยวิ่งไปแตะระดับ 5,800 จุด ก็ลดลงมาแตะระดับ 3,800 จุดเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่หลังจากนั้นตลาดหุ้นจีนก็ค่อยๆ ฟื้นตัวกลับขึ้นมาได้อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ทางการจีนเริ่มผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ จนทำให้ดัชนี CSI300 ปรับตัวขึ้น 9.6% ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นับเป็นเดือนที่หุ้นจีนวิ่งขึ้นได้แรงที่สุดนับตั้งแต่ปี 2020 อ่านต่อ https://thestandard.co/csi300-index-added/
  รับสมัครเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดปีที่ 14 “เกษตรนวัตกรรม เพื่อความสุขยั่งยืน” มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด ร่วมกับกรมส่งเสริมการเกษตร และดีแทค ขอเชิญชวนเกษตรกรเข้าร่วมโครงการ “คัดเลือกเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด ประจำปี พ.ศ. 2565” ภายใต้แนวคิด "เกษตรนวัตกรรม เพื่อความสุขยั่งยืน"
  วิโดโดที่คนทั้งโลกชื่นชม โดย
  ด่วน AIS ซื้อกิจการ 3BB บรอดแบนด์ 32,420 ล้านบาท เช้าวันนี้ มีข่าวน่าสนใจ โดย AIS เข้าซื้อกิจการ 3BB มูลค่า 19,500 ล้านบาท จาก บริษัท JAS
  ดูทั้งหมด