Jav review : สาวฝรั่งข้างห้องยั่วยวนเกินห้ามใจ
นางเอก : Lauren Karen
4
ค่าย : SOD
รหัสในภาพน้าา
วันนี้แยมจะมาแนะนำหนังใหม่ที่เพิ่งวางขายสดๆร้อนๆวันที่ 2/5/2022 นี้เลยค่ะ
ลอเรนจังสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน นางเอกเอวีสุดฮอตในเวลานี้ในมาบทเพื่อนข้างห้องผู้ใจดีค่ะ เหตุการณ์ทุกอย่างเกิดขึ้นเมื่อหอพักห้องตรงข้ามของคาเรนจังมีคนย้ายเข้ามาอยู่ใหม่
เพื่อนบ้านที่ย้ายเข้ามาอยู่ใหม่เป็นหนุ่มจืดขี้อายที่ไม่กล้าแม้จะไปทำความรู้จักกับเพื่อนบ้านคนอื่นๆ วันหนึ่งหนุ่มขี้อายของเราก็ไปเจอกับแจ็คพอตเข้าให้ ><
1
ระหว่างที่หนุ่มจืดกำลังจัดของในห้องอยู่นั้นเขาก็บังเอิ๊ญบังเอิญไปเห็นลอเรนจังกำลังเล่นบทเลิฟซีนแบบดุเดือดกับแฟนหนุ่มในห้องของเธอ
ทำไมไม่ปิดม่านล่ะคะะะะะ
😱😱😱
หนุ่มจืดที่เห็นแบบนั้นก็ไม่ยอมละสายตาไปไหนเขาได้แต่แอบมองลอเรนจังตั้งแต่ต้นจนจบ !! วันแล้ววันเล่าหนุ่มจืดจะมานั่งอยู่มุมเดิมเพื่อรอดูลอเรนจังและแฟนหนุ่มเล่นฉากเลิฟซีนจนเป็นกิจวัตร !!
ไม่รู้เพราะความบังเอิญหรือตั้งใจ วันหนึ่งลอเรนจังไปเปิดหน้าต่างมาจ๊ะเอ๋กับหนุ่มจืดพอดิบพอดี พวกเขาจึงเริ่มพูดคุยและทักทาย ลอเรนที่รู้ว่าหนุ่มจืดเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ไม่นานเธอจึงชวนหนุ่มจืดมานั่งดื่มชาในห้องค่ะ
จากนั้นฉากก็ตัดไปที่หนุ่มจืดและลอเรนจังนั่งคุยกัน ลอเรนจังของเราไม่อ้อมค้อมเธอเปิดฉากถามหนุ่มจืดตรงๆว่าช่วงนี้นายแอบดูฉันมีอะไรกับแฟนใช่ไหม ?
1
ว้ายยยยยยย จู่ๆก็ถามขึ้นมาแบบนี้แล้วหนุ่มจืดของเราจะตอบยังไงล่ะคะะะะ
ใครอยากรู้ว่าเหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไป ต้องไปดูเองน้าาาาาา
🥰🥰🥰

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
24ถูกใจ
8แชร์
8.9Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดเหตุผลที่ทำให้ 'แกงส้ม' เป็นอาหารยอดแย่ของชาวต่างชาติ เรื่องแกงส้มไทยถูกจัดอันดับเป็นอาหารยอดแย่ อันนี้ผมว่าไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมากหรอก เว็ปพวกนี้เขาขาย Content การจัดอันดับน่ะ ก็เหมือนๆ Content แนวๆ สถานที่ท่องเที่ยวไหนน่าอยู่ เมืองไหนค่าครองชีพแพง ฯลฯ
   🍗วันนี้ชวนทำเมนูไก่ทอดเกาหลี Korean Chicken with Soy Garlic and Honey Sauce (ไก่ทอดสไปซี่ ซอสซอยกาลิคแอนด์ฮันนี่) แบบง่ายมากๆ แค่ไม่กี่ขั้นตอน แถมกรอบนานกว่า 40นาที ด้วยแป้งทอดกรอบ Tasuko รสสไปซี่ ที่ไม่ใช่แค่กรอบ อร่อย แต่ยังไม่มีผงชูรส และกลูเต็นฟรี อีกด้วย ไปลองแปลงร่างเป็นเชฟแบบสบายๆด้วยตัวเองที่บ้านกันเลยครับ 🥣ส่วนผสม แป้งทอดกรอบ Tasuko รส สไปซี่ 1 ห่อ แป้งอเนกประสงค์ Tasuko Cassava Flour 100 กรัม น่องไก่ หรือ ปีกไก่ 6 น่อง น้ำเปล่า 150 มล น้ำมัน (สำหรับทอด) 600 มล ซีอิ๊วญี่ปุ่น 30 มล กระเทียม (บด) 10 กรัม น้ำผึ้ง 60 มล 🧺สั่งซื้อสินค้า Tasuko ออนไลน์ได้เลยที่นี่ Shopee : https://shp.ee/mvkt9g9 Lazada : https://s.lazada.co.th/s.dcXWL 💛 ฟลาวมันสำปะหลังออร์แกนิค 🤎 ไม่มีกลูเตน ดูสูตรทำอาหาร และขนมสไตล์ Tasuko ได้ที่นี่! LINE : https://lin.ee/3k5cQCB9A
   สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
   ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
   ดูทั้งหมด