มีบัญชีอยู่แล้ว?
❤ทำยังไงไม่ให้คาดหวัง? (ความรัก)❤
ความรัก เรื่องนี้ผมมักจะเป็นฝ่ายผิดหวังเสมอในเรื่องความรักแบบชาย หญิง เพราะผมเองต้องยอมรับตัวเองก่อนว่าผมเองชอบคนสวยดูดี แต่ตัวเราหน้าตาธรรมดาออกจะอ้วนๆซะด้วยซ้ำ พยามทุ่มเทซื้อนู่นซื้อนี่ให้โดยหวังว่าเค้าจะเห็นใจเราสักวันนี่คือความคาดหวังครับ แล้วพอผิดหวังเสียใจ ก็จะพยามหารักครั้งใหม่จนวนลูบเหมือนเดิม พอมาถึงจุดหนึ่งจากตอนแรกที่คิดว่าทำใจไม่ได้ นึกถึงคำว่า “อย่าคาดหวังอะไรให้มากเลย” ทำให้คิดได้ว่าเมื่อจิตใจเราพร้อมยอมรับทุกอย่างแล้วเดินต่อความคาดหวังจะลดลงไปเอง แต่หายไปไหม ผมต้องยอมรับว่าไม่ ในใจก็อยากมีความรักแต่จะคิดถึงสิ่งต่างๆมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนิสัย เค้าและเรารับเค้าได้ไหม เค้ารู้สึกเหมือนเราไหม สรุปสำหรับความรักในเรื่องความคาดหวังผมมองว่ายังไงก็มีความคาดหวังอยู่ ไม่คาดหวังเลยน้อยคนมากที่จะทำได้ ถ้าไม่มีความรักแบบชาย หญิงอยู่ได้ไหมคำตอบคือได้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ตอนนี้ “พอร์ตการลงทุน” ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง? ในทุกวิกฤติจะมีคนที่รอดได้ไปต่อ และคนที่ไม่รอดไม่ได้ไปต่อเสมอ คำถามคือคุณเป็นคนไหน? สรุปหนังสือ The Psychology of Money ตอนที่ 12
  สื่อนอกเผยกองทัพอากาศไทย-จีนเตรียมซ้อมรบครั้งแรกในรอบสองปี สัปดาห์หน้า สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานอ้างอิงแหล่งข่าวจากกองทัพอากาศของไทยวานนี้ (8 ส.ค.) ระบุว่า ไทยและจีนจะทำการซ้อมรบทางอากาศในสัปดาห์หน้าภายใต้ชื่อปฏิบัติการ "Falcon Strike 2022" หลังจากที่การซ้อมรบร่วมได้ถูกระงับไปเป็นเวลา 2 ปี สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ดูทั้งหมด