❤ทำยังไงไม่ให้คาดหวัง? (ความรัก)❤
ความรัก เรื่องนี้ผมมักจะเป็นฝ่ายผิดหวังเสมอในเรื่องความรักแบบชาย หญิง เพราะผมเองต้องยอมรับตัวเองก่อนว่าผมเองชอบคนสวยดูดี แต่ตัวเราหน้าตาธรรมดาออกจะอ้วนๆซะด้วยซ้ำ พยามทุ่มเทซื้อนู่นซื้อนี่ให้โดยหวังว่าเค้าจะเห็นใจเราสักวันนี่คือความคาดหวังครับ แล้วพอผิดหวังเสียใจ ก็จะพยามหารักครั้งใหม่จนวนลูบเหมือนเดิม พอมาถึงจุดหนึ่งจากตอนแรกที่คิดว่าทำใจไม่ได้ นึกถึงคำว่า “อย่าคาดหวังอะไรให้มากเลย” ทำให้คิดได้ว่าเมื่อจิตใจเราพร้อมยอมรับทุกอย่างแล้วเดินต่อความคาดหวังจะลดลงไปเอง แต่หายไปไหม ผมต้องยอมรับว่าไม่ ในใจก็อยากมีความรักแต่จะคิดถึงสิ่งต่างๆมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนิสัย เค้าและเรารับเค้าได้ไหม เค้ารู้สึกเหมือนเราไหม สรุปสำหรับความรักในเรื่องความคาดหวังผมมองว่ายังไงก็มีความคาดหวังอยู่ ไม่คาดหวังเลยน้อยคนมากที่จะทำได้ ถ้าไม่มีความรักแบบชาย หญิงอยู่ได้ไหมคำตอบคือได้
113รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐ-จีน ตึงเครียดหนัก หลัง“บอลลูนจีน”ถูกยิงตก ความสัมพันธ์ 2 ชาติมหาอำนาจ ตึงเครียดหนัก หลังสหรัฐส่งเครื่องบินขับไล่ยิง"บอลลูน"ยักษ์ของ"จีน"ตกนอกชายฝั่งรัฐเซาท์แคโรไลนา กระทรวงต่างประเทศจีน ออกแถลงการณ์ ระบุสหรัฐใช้กำลังเกินกว่าเหตุ ละเมิดธรรมเนียมปฏิบัติระหว่างประเทศอย่างรุนแรง
   อาหารสุขภาพสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ตามแบบฉบับแพทย์แผนจีน เพื่อคำนึงถึงสุขภาพของทารกในครรภ์ คุณแม่ตั้งครรภ์จึงควรให้การใส่ใจกับอาหารที่รับประทานในช่วงตั้งครรภ์อยู่เสมอและเมื่อพูดถึงหลักการของแพทย์แผนจีนที่มีมาหลายพันปีแล้วนั้น จะมีการให้ความสำคัญของการรับประทานอาหารเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการดูแลสุขภาพ
   จาก “S22” สู่ “S23″ หนึ่งปีของการพัฒนาสมาร์ทโฟนที่ “Samsung” มาถูกทางแล้ว นับตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว (2565) การมาของ Galaxy S22 Ultra ถือว่าสั่นสะเทือนวงการสมาร์ทโฟนเรือธงอย่างรุนแรง เพราะหากจำได้ ตอนนั้นแบรนด์เพื่อนพ้องแถวหน้าทั้ง Apple และ Huawei ต่างขนเทคโนโลยีกล้องออกมาข่มขวัญจนแทบจะไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครมาต่อกรกับสองยักษ์ใหญ่นั้นได้
   • รู้ไหม พาสปอร์ตของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มีอยู่ 4 สีด้วยกัน ทำไมถึงเป็นแบบนั้น?
   ดูทั้งหมด