มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำให้โลกดีขึ้นครับ
  คำตอบอื่น
  • เกิดมาเพื่อหาความสุขให้ตัวเอง และครอบครัวค่ะ
   บางคนบอกเกิดมาชดใช้กรรม เราว่าไม่ใช่ เพราะทุกคนเมื่อเกิดมาแสวงหาคนมารัก อยากมีคู่ครอง อยากมีรายได้ อยากไปเที่ยว อยากมีลูก อยากมีบ้าน รถ ทุกอย่างนั้นก็คือ ต้องการมาเติมความสุขของชีวิตทั้งนั้น
    VictorChannal
    ได้ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีจิตใจร่าเริง... ดูเพิ่มเติม
   • มีคนถามคำถามนี้ตลอด
    เราทุกคนต้องหาคำตอบนี้ให้ตัวเองให้ได้นะ
    สำหรับผม เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ทำให้โลกมันดีกว่าไม่มีเรา เช่น คนแก่ถือไม้เท้าขึ้นรถมา มีที่เราให้นั่งแล้วแน่ๆ1ที่...
    • เกิดมาหาความหมายครับ สุดท้ายคำตอบแต่ละคนจะมีทั้งเหมือนและต่าง ส่วนผมเกิดมาเพื่อที่จะมีความสุขตามประสาคนธรรมดาๆคนหนึ่งครับ
     • เมื่อรู้จุดประสงค์แล้ว จะดำเนินตามนั้นหรือไม่ครับ
      ถ้าไม่...ก็อย่าไปรู้เลยครับ
      • ไม่โลกสวย สั้นๆ ใช้กรรม และสร้างกุศลกรรม
       • บางคนเชื่อว่า เกิดมาเพื่อชดใช้กรรม
        และยังมีโอกาสได้ทำบุญ สร้างบุญ
        และแน่นอนสร้างกรรมขึ้นใหม่ด้วยเช่นกัน
        ได้พบกับคำสอนทางศาสนาต่างๆ...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         มาดูการค้นพบวัสุดประเภทใหม่ แข็งแรงและทนแรงกระแทกได้ราวกับโลหะ แต่ถึงกระนั้นกับเบาเหมือนกับโฟม ที่มา : https://www.tnnthailand.com/news/tech/107869/
         นาฬิกา Rado สื่อสารโฆษณาผ่านป้ายบิลบอร์ด สื่อโฆษณาสุดคลาสสิค ที่ช่วยสร้าง impact และโดดเด่นจากพื้นที่โดยรอบ Rado นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมพานักผจญภัยไปดำน้ำกับนาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่จากตระกูล Captain Cook ในรุ่น High-Tech Ceramic Diver จากผลงานคอลเล็กชั่น Novelties 2022 จาก Rado ในคอนเซปต์แคมเปญ 'Feel It’ กับคำจำกัดความที่แสดงความจุดเด่นของ Rado ผ่าน 3 ธีมหลัก โดยได้เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับ ธรรมชาติ และกาลเวลา
         ‘ไทยเบฟ’ควัก 8 พันล้าน ลุยลงทุนไทย-เทศ รุก‘เฮลท์-อีวี สเตชั่น’ “ไทยเบฟ” ทุ่ม 5,000- 8,000 ล้านบาท สยายปีกรุกธุรกิจแอลกอฮอล์-นอน แอลกอฮอล์ในปี 66 เด้งรับเทรนด์โลกปักหมุดขยายเฮลท์แอนด์เวลเนส พลังงานทางเลือก นำร่องซินเนอร์ยีกลุ่มฟู้ดปั้นคอมมูนิตี้ มอลล์ชูจุดขาย อีวี สเตชั่นพร้อมร้านอาหาร ประเดิมทดลองตลาดตั้งจุดชาร์จในร้าน KFC
         อ.ปราโมทย์ เตือน!! พายุโนรู ไม่ธรรมดา!! คาด!! สภาพ กทม. อาจท่วมแบบปี 38 พายุโนรู ภัยพิบัติครั้งนี้ไม่ธรรมดา ต้องตื่นตัว!! หน่วยงานที่เกี่ยวข้องระดับพื้นที่ต้องเร่งสร้างความเข้าใจกับประชาชนให้พร้อมรับมือ พร้อมเตือนประชาชนในภาคอีสานที่อาศัยอยู่แนวพายุเตรียมยกของขึ้นที่สูง ส่วนคนกรุงมีลุ้น!! เสี่ยงน้ำท่วมเหมือนปี 2538 จากผลกระทบของพายุโนรู
         ดูทั้งหมด