มีบัญชีอยู่แล้ว?
การประมูลเดือน พฤษภาคมนี้ ยิ่งใหญ่สุดในรอบปี
JSSR GRAND AUCTION 2022 ครั้งที่1
#พบกับขบวนเครื่องจักรมือสองนำเข้า สินค้านานาชนิด กว่า 2,000 รายการ
ทั้ง #รถขุด #รถตัก เครน อะไหล่ หัวเก๋ง เครื่องจักรโรงงาน อุตสาหกรรม เรือ เจ็ทสกี เพียบ!
#สนใจอย่าลืมแวะมาตรวจสภาพสินค้ากันก่อน
เพราะเปิดประมูลเครื่องจักรนำเข้ากันตามสภาพ
( #ไม่เคยผ่านการใช้งานในไทย)
🚜ตรวจสภาพสินค้า 14-16 พ.ค. 65 #ชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
🚜ประมูล 17-21 พ.ค. 65 รวม 5 วันเต็ม!
เราเปิดให้ประมูลทาง online และหน้าลานฯ บางนา-ตราด กม.35
#ศึกษาวิธีการประมูล online คลิก >>>https://hubs.la/Q019mgjp0
📞Tel.02-7049555
หรือ Click ติดต่อทาง line >> https://hubs.la/Q019mfW90
โอกาสที่ใช่ รอคุณอยู่ 😉
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   " สหรัฐฯ" ตั้งกองบัญชาการยูเครน ที่ เยอรมนี ล่าสุด!! เพนตากอนเตรียมสร้างกองบัญชาการทหารยูเครน ที่เยอรมนี ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมดูแลการฝึกอบรมและการจัดส่งอาวุธแก่ยูเครน
   ถ้าไม่นับเรื่องเงิน...งานให้อะไรคุณบ้าง? “งานคือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุข” เป็นคำที่ได้ยินมานาน ก็เห็นด้วยแหละ ในเมื่อมีเงินก็สามารถซื้อความสุขจากข้าวของ ช้อปโน่นช้อปนี่ (จะว่าไปนี่ก็ใกล้ดีล 10.10 แล้วเนาะ Oops!!)
   ความสิ้นหวังของคนรุ่นใหม่กำลังเป็นความเสี่ยงระดับโลก . ทุกคนต่างรับรู้ว่า ‘ความหวัง’ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยผลักดันให้มนุษย์มีเรี่ยวแรงในการดำเนินชีวิตอยู่ แต่ปัจจุบันปัญหาหลายมิติในสังคมกำลังบั่นทอนความหวังคนรุ่นใหม่ลงทุกวัน จนเกิดปรากฏการณ์ ‘Youth Disillusionment’ ที่สภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum) เตือนว่า เป็นหนึ่งความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดขึ้นทั่วโลก . เกิดอะไรขึ้นกับคนรุ่นใหม่ ทำไมความสิ้นหวังของพวกเขาถึงน่าเป็นห่วง และเหตุใดโลกจึงไม่ควรมองข้าม ไปหาคำตอบพร้อมกัน
   ลูกค้าไม่อยากจ่ายเซอร์วิสชาร์จได้ไหม? “ลูกค้าคือพระเจ้า” ไม่มีอีกแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ร่วมกันของลูกค้า และผู้ให้บริการร้านอาหาร แต่เมื่อไม่นานมานี้โลกโซเชียลมีการตั้งคำถามถึงการเก็บค่า “เซอร์วิสชาร์จ (Service Charge)” ที่ไม่เกิดความคุ้มค่าต่อบริการที่ได้รับกลับมา
   ดูทั้งหมด