มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ละค่ะ..ใจห่างไปแล้ว
คำตอบอื่น
 • ส่วนตัว ถ้าไม่มีอะไรผูกมัด เช่น ลูกหรือธุรกิจ ผมไม่ให้โอกาสครับ ต่างคนต่างไป วันที่เลือกเดินหลังหันหลังให้กัน วันน้นมันเจ็บปวด กลับมาก็ไม่เหมือนเดิม ความรัก,ความไว้ใจ มันเปราะบางครับ แก้วที่แตกไปแล้ว มันประกอบไม่ได้ บาดมือแล้ว ไม่อยากเจ็บซ้ำ เรื่องบางเรื่อง เจ็บครั้งเดียวก็พอแล้...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  11 ทักษะนี้จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในที่ทำงาน 1. Communication ทักษะการสื่อสารที่ดี คือ พูดอย่างไรให้ได้งาน และต้องเป็นผลงานที่ดีด้วย เพราะทุกความสำเร็จของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นระดับไหนก็ตาม ล้วนมีการสื่อสารเป็นเครื่องมือที่เกี่ยวข้องอยู่เสมอ
  🦠 โควิดว่าแน่...เจอเชื้อลิงนี่แย่กว่า 🐒 นาทีนี้คงไม่พ้น โรคที่ทั่วโลกกลัว "ฝีดาษลิง เชื้อไวรัสจากลิงสู่มนุษย์ ที่ไม่ควรมองข้าม นี่เลย‼ ขอแนะนำลำแสงจาก UV-C ของ Signify ที่จะมายับยั้งเชื้อนี้ให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้ งานนี้มีตัวช่วยดี ๆ ก็หายห่วงแล้ววว
  เทียบความเจริญ ไทย VS เวียดนาม
  รู้จัก “ธนาคารเวลา” ที่เราสามารถนำ เวลาไปฝาก และถอนออกมาใช้ได้ เมื่อพูดถึงธนาคาร หลายคนอาจนึกถึงการฝาก, ถอน หรือกู้เงิน แต่ปัจจุบัน มีธนาคารรูปแบบใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า “ธนาคารเวลา” ซึ่งเราสามารถใช้ เวลาเป็นตัวกลาง ในการแลกเปลี่ยน แทนเงินได้
  ดูทั้งหมด