มีบัญชีอยู่แล้ว?
I.love.chocolate เอาตรงๆ มันก็ง่ายมากค่ะ แค่ชอบกินช็อกโกแลตก็เลยเอามาตั้ง ไม่ได้มีอะไรมากกว่านี้เลย5555
ส่วนโปรไฟล์ที่เป็นรูปต้นไม้ เห็นว่ามันน่ารัก มินิมอลดี แล้วก็น่าจะสื่อถึงการเติบโตขึ้นไปเรื่อย ๆ ค่ะ
  คำตอบอื่น
  • เป็นการมัดรวมสิ่งที่อยู่ในวงโคจรของผมทุกวันครับ😊
   • ต้องการเเสดงถึงจุดยืนเเละบ่งบอกความเป็นตัวตนค่ะ😊
    • ชื่อกับรูปโปรไฟล์คือพระศิวะ มหาเทพของฮินดู เทพผู้มีหน้าที่ปราบคนพาลหรือสิ่งชั่วร้าย คือที่มาของแรงบันดาลใจครับ
     • ไม่ได้มาจากอนาคตอะไรหรอกครับ
      อยากให้อนาคตเป็นอย่างไร
      จงเริ่มทำตั้งแต่วันนี้
      อยากให้มวลมนุษย์ชาติ...
      • ซุปเปอร์พลังบวก แรงบันดาลใจมากจาก ซุปเปอร์แมน คือผู้ชายที่มีพลัง
       แล้วพลังบวก+ที่มีพลัง ก็คือ พลังบวกที่มีพลัง
       โดยอยากสร้างชุมชนเยาวชนแห่งการเรียนรู้ด้วยพลังบวก
       • ป้า พารู้จักโรค-สโลแกน
        ป้า พาเที่ยว(ทิพย์)โน่นนี่นั่น-จะเขียนเรื่องเที่ยว ยังไม่ได้เริ่ม
        *ป้า พา…โถ มาเก็บดาว
        เดี๋ยวนี้ บ่ตก บ่มา ตายหยังเขียด ตาหลอด
        • ชื่อเพจเป็นชื่อเรื่องสั้นที่เขียนไว้นานแล้ว เพื่อนอ่านชื่อเรื่องแล้วตบเข่าฉาด(เจ็บเว้ย)แล้วบอกชอบ ผมเลยเอามาใช้
         ชื่อโปรไฟล์ เป็นคำลูกผสมครับ สัญลักษณ์ทางเคมีกับชื่อกรีก
          หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
          ผสมไงง่ะค้ะะ แอบสนใจในความลูกผสม 🤩
         • ชอบอะไรที่มันเวิ้งว้าง ล่องลอยแบบอิสระค่ะ
          • ความสุขที่นี่ เดี๋ยวนี้ ค่ะ☺️🌸❤️
           • นึกถึงพาหนะสามล้อ ที่เคยใช้ประกอบสัมมาอาชีวะแหละ เคยรวมร่างเป็นชีวิตเดียวกันร่วมเป็นร่วมตายกันมายาวนาน หลับตาปี๋ก้อหลายครั้ง…ขอบคุณที่จริงใจต่อกันไม่เคยทำให้ผิดหวังหวั่นผวา ……นับไปนับมาก้อมีสามล้อ ที่แสนภูมิใจแหละ 😝😝😝
             เจ้าใหม
             ชื่อที่เป็นความทรงจำแน่ ๆ เลย ฟังชื่ออ่าน สบาย ๆ ง่าย ๆ นะคะ😃🍌
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “เคเรตสึ” กลุ่มทุนใหญ่ ที่ครอบงำ เศรษฐกิจญี่ปุ่น เคยสงสัยไหมว่า ทำไมประเทศญี่ปุ่น ที่เคยโดนโจมตีด้วยระเบิดนิวเคลียร์ถึง 2 ลูก ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ถึงสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว จนสามารถก้าวขึ้นมา เป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่ที่สุด เป็นอันดับ 3 ของโลก
             ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยไหน ก็สามารถนำชุดชั้นในเก่ามา "โละ" กับ Sabina ได้ สินค้าที่รับ"โละ" ได้ทั้งเสื้อชั้นใน กางเกงใน Boxer เสื้อทับ ชุดว่ายน้ำ ไม่จำกัดแบรนด์
             Shopee ประเทศไทย ส่งอีเมลแจ้งพนักงานตอนเช้า พรุ่งนี้เลย์ออฟทันที โดยเป็นการลดจำนวนพนักงานในไทยอีกครั้ง ตามหลังบริษัทแม่ Sea Group ในต่างประเทศเริ่มมีการลดพนักงาน และยุติการลงทุนในหลายประเทศ ตามภาวะเศรษฐกิจ และการเติบโตทางด้านดิจิทัล เบื้องต้น การปลดพนักงานในครั้งนี้อยู่ในหลักร้อยคน โดยจะมีการปลดทั้งพนักงานประจำ พนักงานสัญญาจ้างจากหลายแผนก โดยเฉพาะในฝั่งของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (Shopee) และช้อปปี้เพย์ (Shopee Pay) แล้วทำไมมันเกิดขึ้นกับเฉพาะ Shopee แล้ว Lazada ล่ะ เขาไม่ปลดพนักงานหรือ ในเมื่ออยู่ในธุรกิจเดียวกัน ใน EP จะมาวิเคราะห์เรื่องกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่ผิดพลาดของ Shopee กันครับ เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3yhn3xt 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3DVzPF9 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3BPLqD0 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3xVUQvH 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/qALRFe3MNKw The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-daily-ep147-shopee-big-layoff-thailand/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังใจในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
             เมื่อเวลาประมาณ 6 โมง 16 นาทีตามเวลาประเทศไทย ของวันที่ 27 กันยายน 2022 ยาน Double Asteroid Redirection Test หรือ DART ได้พุ่งชนอุกกาบาต Dimophos ซึ่งเป็นอุกาบาตภายใต้ระบบของ Didymos ซึ่งทั้งคู่เป็นอุกกาบาตแบบคู่ (Binary System) ซึ่งกล้อง DRECO บนยาน DART สามารถบันทึกภาพวินาทีสุดท้ายก่อนการชนได้ รวมถึง CubeSat ขนาดเล็กที่ชื่อว่า LICIACube ก็เริ่มเก็บข้อมูลหลังการชนเพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมของอุกกาบาต เพื่อโอกาสในการปกป้องโลกจากการชนของอุกกาบาต DART ถูกส่งขึ้นสู่อวกาศตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2021 โดยเป้าหมายของมันคือการศึกษาว่า เราจะสามารถใช้ยานอวกาศเปลี่ยนทิศทางการโคจรของอุกกาบาตได้หรือไม่ อย่างไร และส่งผลแค่ไหน ซึ่งเป็นการศึกษาความเป็นไปได้ในการปกป้องโลกของเราในอนาคต
             ดูทั้งหมด