มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผ่านมาแล้ว 11 ปี เด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก😳 เธอจะหน้าตาเป็นอย่างไรบ้างนะ⁉️
2
คริสติน่านั้นเกิดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ปี 2005 พ่อและแม่ของเธอเป็นคนรัสเซีย แม่ของเธอเล่าที่มาว่าคริสติน่าเข้าวงการนางแบบและแฟชั่นมาได้ เพราะมักจะมีคนชมลูกของเธอเสมอว่า ”น่ารัก สวย” เลยทำให้ชีวิตนางแบบของเธอได้เริ่มต้นตั้งแต่อายุ 3 ขวบ
1
ตั้งแต่นั้นเธอก็ได้สร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้มากมาย และในวัย 6 ขวบ ทาง Woman Daily Magazine ก็ได้จัดอันดับว่าคริสติน่าเป็นเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก‼️
ถึงแม้ทางนิตยสารจะไม่ได้บอกว่าใช้เกณฑ์อะไรในการตัดสินว่าเป็น “เด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก” แต่ก็เห็นได้ชัดเลยว่าสาวน้อยคนนี้สมควรกับตำแหน่งนี้จริง ๆ ค่ะ สวยมาก😳 (โดนตก)
1
ปัจจุบันเด็กหญิงได้เติบโตเป็นเด็กสาวสวยสะพรั่งอายุ 17 ปี มีแฟน ๆ ติดตามในโซเชียลของเธอมากถึง 2.7 ล้านคน‼️ (ปังมาก👍🏻)
ที่มาของ “ยิ่งโตยิ่งสวยของจริง✨👍🏻😳” ใครสนใจอยากติดตาม สามารถติดตามเธอได้ที่.. https://www.instagram.com/kristinapimenova/
1
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : https://www.instagram.com/kristinapimenova/
It’s real
สวยจริงครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CP ALL คว้า ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไปเป็น ‘พรีเซนเตอร์’ คาดไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven กลายเป็นคำตอบที่ใครๆ ก็อยากรู้ว่า หลังจาก ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไม่ได้ต่อสัญญากับ AIS แล้ว ใครจะได้ไป ล่าสุดเหมือนหวยจะไปออกที่ ‘CP ALL’ ซึ่งมีการดึงไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven
  อ่านแล้ว อ่านเล่า - EP.275 ปรัชญาจีน เล่มนี้คิดว่าน่าจะไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เป็นหนังสือปรัชญาที่เขียนโดย ผช.ศจ.น้อย พงษ์สนิท จากภาควิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษศาสตร์ มหาวิยาลัยเชียงใหม่ โดยเนื้อหาเป็นการเรียบเรียงตั้งแต่ประวัติศาสตรฺ์จีนในยุคราชวงศ์ต่างๆ เพื่อปูพื้นให้เข้าใจถึงปรัชญาในแต่ละยุค จากนั้นจะเป็นการเล่าถึงหลักปรัชญาของนักปราชญ์แต่ละท่าน ทั้ง ขงจื้อ เหล่าจื้อ เม่งจื้อ โมจือ ฯลฯ
  ฝรั่งเศสต้องออกมาขอร้องประชาชนทุกคน ให้กลับมาสวมหน้ากากกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อรับมือกับโควิดที่ระบาดระลอกใหม่ ติดเชื้อวันเดียว 1.2 แสนราย ในขณะที่ประเทศไทย โควิดอยู่ในช่วงขาลงของการระบาดระลอกที่สี่ของไวรัสโอมิครอน โดยมีสายพันธุ์ย่อยที่สอง (BA.2) เป็นหลัก
  กัญชาเสรี - กัญชาทางการแพทย์ หมากหลายชั้น เกมนี้เพื่อใคร? ชมรมแพทย์ชนบท วิพากษ์ 'เปิดกัญชาเสรี' ถามดัง รัฐบาล อ้างกัญชาทางการแพทย์ วางหมากเกมส์หลายชั้นเพื่อใคร หลังสังคมได้รับผลกระทบหนัก พร้อมเรียกร้องให้รัฐบาลเร่งทบทวน นำกัญชากลับเข้าสู่ บัญชียาเสพติด ให้ใช้ทางการแพทย์เท่านั้น หากวางระบบรัดกุมไม่ได้
  ดูทั้งหมด