มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพจ "Soul_Food" ..อาหารจิตวิญญาณ.
นึกถึงพระวจนะของพระเจ้าพระเยซูคริสต์ที่ว่า "มนุษย์จะบำรุงชีวิตด้วยอาหารสิ่งเดียวก็หามิได้ แต่บำรุงด้วยพระวจนะทุกคำที่ออกมาจากพระโอถต์ของพระเจ้า"
💪ร่างกายต้องการอาหารบำรุงเลี้ยงเพื่อการดำรงชีวิต เพื่อมีเรี่ยวแรงกำลังอยู่รอดได้ .. กินทุกวันๆๆแต่ในที่สุดวันหนึ่งทุกคนก็ต้องตาย อยู่ดี ร่างกายนี้ก็ต้องทิ้งไป [เผาหรือฝังก็แล้วแต่]
💟💓😇มนุษย์มีจิต~ใจ~อารมณ์~ความรู้สึกนึกคิด~จิตสำนึก~จิตใต้สำนึก~สมอง~และวิญญาณ[ที่เป็นนิรันดร์]
..ถ้าอยู่ร่วมกับพระเจ้า...วิญญาณก็จะไปนิรันดร์ในสวรรค์ ...
..ถ้าถูกแยกขาดจากพระเจ้า...วิญญาณก็ต้องไปนิรันดร์ในนรก
📐 เพราะทั้งหมดนี้ของมนุษย์ถูกพระเจ้าออกแบบมาให้เชื่อมต่อกับพระวิญญาณบริสุทธิ์ของพระเจ้าที่สร้างเรามา...ถ้าเราละเลยสิ่งนี้ มันจะส่งผลร้ายต่อทุกส่วนภายในเราและต่อร่างกายที่เจ็บป่วยด้วย ทั้งภายในและภายนอก
..ถ้าจิตวิญญาณป่วยจะส่งผลต่ออารมณ์~ความรู้สึกนึกคิด~จิตใจ~ร่างกาย = จะแสดงออกมาเป็นการกระทำที่เป็นปัญหาทั้งต่อตัวเองและต่อผู้อื่น เพราะวิญญาณชั่วร้าย ภูติ ผี ปีศาจลูกสมุนของซาตานจะเข้ามาควบคุม+ครอบงำ ทำให้เกิดทุกข์ทรมาน ขาดสันติสุขแท้ [กฎหมายจึงจำเป็น]
อาหารของจิต~ใจ~จิตวิญญาณไม่มีอะไรนอกเหนือไปจากพระวจนะของพระเจ้าซึ่งเป็นคำตอบเดียวของชีวิตมนุษย์ค่ะ ^^ ชีวิตมีคำตอบปัญหาก็จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป สงบสุขได้ เพราะพระเยซูคริสต์แก้ไขปัญหาทั้งหมดแล้วที่บนไม้กางเขน และพระเจ้าทรงสถิตอยู่ร่วมกับเราได้ "อิมมานูเอล" ค่ะ
ขอพระเจ้าอวยพรให้ทุกคนที่อ่านได้เข้าใจความล้ำลึกนี้ และมีความเชื่อแท้ 🌱🌱🌱🌱
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  SUN Vending X ดอยคำ บริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณคเณศร์ อรรถไพศาลกุล รองผู้อำนวยการ สายงานการตลาด และคณะ ร่วมเยี่ยมชมงานโครงการหลวง 53 โดยได้เยี่ยมชมบูธ ดอยคำ ที่ใช้บริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending ในการแสดงสินค้าและจัดจำหน่ายภายในงาน พร้อมพูดคุยเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าผ่านตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
  ยลโฉมทรัพย์สิน 42 ล้าน! “ชัชชาติ” ผู้ว่าฯ กทม. พระเครื่องดัง-ถือเหรียญคริปโท เปิดทรัพย์สิน 42 ล้านบาท! “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ผู้ว่าฯ กทม. แจ้งสถานะหย่าปี 60 ถอย BMW ต้นปี 65 มูลค่า 1.9 ล้านบาท สะสมพระเครื่องดัง 2 องค์ 1.7 ล้านบาท ถือเหรียญ “คริปโท” 2 ยี่ห้อหลักแสนบาท รถจักรยาน 2 คัน 2.3 แสนบาท
  Amber Heard ได้รับข้อเสนอให้มาเล่นหนังผู้ใหญ่ หลังเรื่องฉาวต่างๆอาจทำให้เธอหมดอนาคตในวงการบันเทิง ..
  ดูทั้งหมด