มีบัญชีอยู่แล้ว?
3 เหตุผลที่ร้านค้าออนไลน์ ไม่ควรทิ้งช่องทางออฟไลน์
ถึงแม้เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็มีช้อปออนไลน์ แต่ถึงยังไงช่องทางการขายแบบออฟไลน์หรือการขายแบบมีหน้าร้านก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรทิ้งเด็ดขาด ด้วยเหตุผลดังนี้
2
 • ช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าจริง
 • เป็นจุดกระจายสินค้า
 • ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์
 • เป็นจุดกระจายสินค้า
ช่องทางแบบมีหน้าร้านนั้นสามารถช่วยให้แบรนด์เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น แถมยังเป็นจุดกระจายสินค้าที่ช่วยลดค่าจัดส่งได้อีกต่างหาก
 • ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์
ถึงการช้อปออนไลน์จะสะดวกยังไง แต่การได้เห็นสินค้าหรือแบรนด์ที่จับต้องได้ ก็ยังให้ความน่าเชื่อถือได้มากกว่าแบรนด์ที่มีขายแต่ในเฉพาะออนไลน์ ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่ามีตัวตนอยู่จริงหรือไม่
 • ช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าจริง
บอกเลยว่าใครเป็นขาช้อปออนไลน์ต้องเคยเจอสินค้าไม่ตรงปกทุกคน ! ซึ่งพอเจอแบบนี้ก็ทำให้เสียความรู้สึกทันที ดังนั้นช่องทางออฟไลน์หรือแบบมีหน้าร้านนี่แหละที่จะช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสินค้าจริงๆ ก่อนตัดสินใจ
มาเพิ่มช่องทางการจำหน่ายแบบออฟไลน์ให้กับแบรนด์ ที่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Sun Vending ที่ปัจจุบันมี่ตู้วางบริการแล้วกว่า 14,600 ตู้ ทั่วประเทศ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  หนังกลางแปลง2022 "จ้าง ฉาย ถวาย เทพ" จากศรัทธา สู่หน้าจอเงิน ไม่รู้ว่าเด็กสมัยนี้จะเข้าใจคำว่าจอแก้วจอเงินหรือเปล่า เอาเป็นว่าจอแก้วมันก็จอทีวี จอเงินมันก็คือจอในโรงภาพยนตร์นั่นแหละ แต่ถ้าเป็นคนยุคผมก็คงรู้ๆกันอยู่แล้ว เน๊อะ..
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  การล้อเลียนกับเกมฟุตบอลเป็นของคู่กัน แต่หลายๆ ครั้งมันก็ล้ำเส้นไปไกลจนสร้างความโกรธแค้นให้อีกฝ่ายได้ คำถามคือลิมิตของการล้อเลียนควรจะอยู่ตรงไหน? ย้อนกลับไปในปี 2013 ก่อนเกมพรีเมียร์ลีก ระหว่างลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่แอนฟิลด์จะเริ่มได้ 2 วัน ทวิตเตอร์ของสโมสรลิเวอร์พูลได้ตั้งคำถามว่า "อยากให้แฟนๆ ลองทายหน่อย ว่าในการเจอคู่อริสำคัญที่สุดวันอาทิตย์นี้ เราควรเปิดเพลงไหนในห้องแต่งตัวนักเตะดีนะ ขอ 3 เพลง!"
  ดูทั้งหมด