วิธีลดความหยิ่งในตัวเอง ?
คำถามนี้ถูกลบ
ส่วนตัวเราคิดว่า
1.ลองฝึกยอมรับความพ่ายแพ้ดูค่ะ
2.ชอบหลงตัวเอง ให้ลองคิดว่าคนที่เหนือกว่าคุณก็ยังมีอีกเยอะแยะ
3.ต้องตระหนักไว้เสมอเลยค่ะว่าการกระทำนี้จะทำให้คุณไม่ได้พัฒนาศักยภาพของตนเองเลย แต่จะย่ำอยู่กับที่ เพราะการไม่รับฟัง
4.เปลี่ยนความคิดค่ะ พยายามอย่าคิดว่าสิ่งนี้สิ่งนั้นคือการขายหน้า แต่ให้คิดว่าการที่เราไม่รู้นี่แหละจะทำให้เราอยากที่จะรู้ให้ได้และจะพัฒนาไปได้ไกลเลยค่ะ
91 รับชม
  Sujitra Tapthai
  พี่คะเราจะสามารถแสดงความคิดเห็นบนคำถามนี้ยังไงคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   เซ็นทรัลเวิลด์ ชี้แจง กรณีไฟไหม้ภายในศูนย์การค้า และเกิดความชุลมุน หลังจากนี้ยังคงเปิดปกติ หลังจากเกิดไฟไหม้ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณต้นคริสต์มาสใต้บันไดเลื่อน ซึ่งมีเปลวไฟและควันเกิดขึ้น
   ดูทั้งหมด