มีบัญชีอยู่แล้ว?
เวลามันคือทุน ที่ทุกคนมีซึ่งไม่รู้ว่ามีอยู่เท่าไหร่ คนส่วนใหญ่จึงใช้ไปแบบไม่ค่อยได้คิดว่า ควรจะเอาเวลาไปทำอะไรก่อน หลัง สำคัญ หรือ ไม่สำคัญ แต่จะใช้ไปตามความเคยชินมากกว่า จะมานั่งคิดว่าจะใช้เวลากินข้าวแต่ละมื้อกี่นาที จะเล่นโทรศัพท์กี่นาที พักผ่อนกี่ชั่วโมง แต่ถ้าเราคิดทุกอย่างเป็นเวลาอย่างละเอียดและตามเวลาเป๊ะทุกอย่างจะเครียดมาก แต่อยากขอให้เราต้องเคารพเวลาของผู้อื่นด้วย
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  เติมลมยางให้เหมาะสม สามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้ ยางเป็นส่วนประกอบของรถที่สัมผัสกับพื้นผิวถนนโดยตรงมากที่สุด เมื่อไหร่ที่ลมยางของล้ออ่อนลงจะทำให้อัตราการสัมผัสกับผิวถนนมีมากขึ้น ใช้พลังงานมากขึ้น
  <อัปเดต> รัฐบาลสหรัฐฯ ติดต่อ Google และ Apple ให้ลบ TikTok ออกจาก App Store เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาคุณ Brendan Carr หนึ่งคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐฯ (FCC) ได้เขียนจดหมายถึง Google และ Apple เพื่อขอให้ถอดแอปพลิเคชัน TikTok ออกจาก App Store
  คนอเมริกันไม่ทน!! ตกงาน - ห้ามทำแท้ง - ไม่คุมการใช้ปืน ปัญหาสุม!! แต่ผู้นำยังแคร์แค่ ‘ยูเครน’
  ดูทั้งหมด