มีบัญชีอยู่แล้ว?
#คนสู้ชีวิต
ณ มุมหนึ่งในย่านตลาดสดหาดใหญ่ ยามค่ำคืน มีโต๊ะ(หญิงชรา)อายุ​ 74​ ปี​ คนหนึ่ง นั่งขายยอดมะม่วงหิมพาน ใบตอง มะพร้าว ยอดมะขามและมะเขือเปราะ แอดมินได้มีโอกาสเข้าไปสนทนาด้วย
ถามไถ่ว่าขายดีมั๊ย โต๊ะบอกว่าพอขายได้
ใครมาส่ง..?
ลูกมาส่งเดี๋ยวขายหมด ลูกมารับ
ขยันนะ…!!
โต๊ะบอกว่าต้องกินต้องใช้ก็ต้องทำ
เป็นของในสวนเองทั้งนั้น ไปเก็บเอา
แต่ละเดือนได้ดีกว่าไปทำงานจ้างเขา
แต่เด็กๆเดี๋ยวนี้เขาไม่สนใจหรอกงานแบบนี้
ได้เงินน้อยก็ยอม ขอแต่งตัวสวยๆ ไว้ก่อน
😊😊😊
โต๊ะพูดให้หลายคนได้คิด
ฝากไปยังทุกท่านที่อายุและกำลังวังชายังดีอยู่ แต่กลับยอมจำนนต่อสภาพที่ลำบาก โต๊ะเป็นแบบอย่างที่ดี อายุ 74 ปี แต่ไม่ขอนั่งงอมืองอเท้า ไปขอใครกิน ขอสู้จนหมดเรี่ยวแรง
***มีแม่ค้าข้างๆมาแอบกระซิบว่าโต๊ะรวยน้าาา🥰🥰🥰
ขยันให้เหงื่อไหลออกทางรูขุมขน
ดีกว่าอยู่ให้ยากจนจนน้ำล้นออกทางตา
คนช่วยฅน
ขอเป็นกำลังใจให้คนสู้ชีวิต✌️✌️✌️✌️💪💪💪
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  SEEDS109 ลงทุนแบบ DCA มันดีจริงๆหรอ ใคร ๆ ก็บอกว่าวิธีหนึ่งที่ลงทุนได้ผลคือ ลงทุน"สม่ำเสมอแบบมีวินัย" แล้วแต่ว่าจะทุกสัปดาห์ ทุกเดือน แต่ควรจะสม่ำเสมอ พี่ ๆ เพื่อน ๆ หลายคนคงรู้จัก "DCA" แต่เอ๊ะ สิ่งที่คาใจคือ วิธีนี้โอเคจริงหรือ มาฟังเรื่องนี้กันค่ะ สามารถติดตามเรื่องราวดีดีจาก #bblampodcasts ได้ที่ https://soundcloud.com/bblam #bblam #กองทุนบัวหลวง #bblampodcasts #moneyseeds #rmf #ssf #allgenenjoy #dca
  มีคนพูด แล้วจึงมีคนฟัง หรือ มีคนฟัง...ฟังจริงๆ แล้วจึงยอมพูด รับเคสคุณยายคนหนึ่ง ปรึกษาเรื่องมะเร็งปอด มีอาการเหนื่อย หายใจไม่สะดวก
  หลัง Netflix รุกธุรกิจเกม พบว่า มีผู้ใช้งาน Netflix เข้าเล่นน้อยกว่า 1% ช่วงปลายปีที่แล้ว Netflix ได้รุกเข้าสู่ธุรกิจเกม ด้วยการนำออริจินัลซีรีส์ต่าง ๆ เช่น Stranger Things มาทำเป็นแอปพลิเคชันเกม ที่แยกออกมาจากแพลตฟอร์ม และเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Google Play
  ดูทั้งหมด