วันนี้จะมาแนะนำสิ่งที่ผมยังทำอยู่เรื่อยๆ แล้วได้เงินจริงเป็นทรูมันนี่วอลเล็ตหรือบัตรเติมโทรศัพท์นะครับ ถ้าทำเป็นงานเสริมโอเคครับแต่ถ้าทำเป็นงานหลักนี่ไม่แนะนำครับเพราะนานพอสมควรบางครั้งกว่าจะได้เงิน เผื่อใครยังไม่เคยสมัครนะครับ การได้เงินจะขึ้นอยู่กับเราว่าคุณสมบัติเราตรงกับแบบสอบถามไหมบางครั้งก็ได้ 1 คะแนน แล้วเอาคะแนนไปแลกเป็นเงินครับ ก็คือแบบสอบถาม เว็บที่ 1 ของ yimresearch ตามลิ้งนี้ครับ https://yimresearch.net/public/register/register/refUserName/455800 แล้วก็เว็บที่ 2 ก็ rakuten Insight ตามlink นี้ครับ https://member.insight.rakuten.co.th/ref/5000/index5000.html?referral_id=sbrmH64fvLpFk0sTq-wa-q60pIeB1bg_fYgDHuK8-BzPwd7hEqaVJkWU1yjDu4b4J4xG0K-eYettzbQgl_hwI-KqeMYtXs4_kdkFzatJR5I%3D
109รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐ-จีน ตึงเครียดหนัก หลัง“บอลลูนจีน”ถูกยิงตก ความสัมพันธ์ 2 ชาติมหาอำนาจ ตึงเครียดหนัก หลังสหรัฐส่งเครื่องบินขับไล่ยิง"บอลลูน"ยักษ์ของ"จีน"ตกนอกชายฝั่งรัฐเซาท์แคโรไลนา กระทรวงต่างประเทศจีน ออกแถลงการณ์ ระบุสหรัฐใช้กำลังเกินกว่าเหตุ ละเมิดธรรมเนียมปฏิบัติระหว่างประเทศอย่างรุนแรง
   BeyondTrust By nForce Secure Password Safe ตัวช่วยในการลดความเสี่ยงที่เกี่ยวกับการขโมยข้อมูล Privileged Account
   ดราม่าร้อน🔥สื่อไต้หวันติแรง ศิลปินไทย F4 มาสาย และยังกินขนมระหว่างทำงาน🔥 ละครซีรีส์ F4 เวอร์ชั่นไทย ที่นำแสดงโดย ไบรท์ วิน ดิว นานิ ได้รับการตอบรับจากแฟนต่างชาติดีมากๆ รวมถึงที่ ‘ไต้หวัน’ ด้วย
   หนุ่มจีนวัย 38 ปียังโสด โดนแม่พาไปหาหมอโรคจิต 4 ปีติด แม่สงสัยสมองอาจมีปัญหา🔥 ที่ประเทศจีนในปัจจุบันนี้ยังคงมีค่านิยมที่อยากให้ลูกหลานรีบแต่งงาน เป็นฝั่งเป็นฝาไวๆ หากใครที่อายุเยอะแล้วยังไม่แต่ง ก็จะโดนทางครอบครัวเร่งเร้ากดดัน
   ดูทั้งหมด