มีบัญชีอยู่แล้ว?
Blockdit ช่องทางการตลาดยุคใหม่ ที่ไม่ควรพลาด
มาทำความรู้จักกับ Blockdit แพลตฟอร์มที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระความรู้ และข่าวสารที่น่าสนใจมากมาย พร้อมให้ทุกคนได้เข้ามาค้นหาเนื้อหาที่ใช่ตามความชอบของตัวเองได้อย่างอิสระ ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 2 ล้านคนต่อเดือน
ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกประเภท ทั้งคนทั่วไป ครีเอเตอร์ รวมไปถึงแบรนด์ องค์กร ก็สามารถใช้ Blockdit เป็นอีกช่องทางในการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
ในด้านธุรกิจ Blockdit มีเครื่องมือจัดการบัญชีธุรกิจ รวมไปถึงฟีเชอร์ต่างๆ และข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยสนับสนุนให้แบรนด์ องค์กร สามารถนำไปต่อยอดไอเดียการทำธุรกิจการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ด้วยรูปแบบการใช้งานที่เข้าใจง่าย ใครยังไม่เคยลองใช้ มาเริ่มต้นใช้งาน Blockdit กันดู
สำหรับภาคธุรกิจ ที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อเริ่มต้นเปิดเพจบน Blockdit หรือเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอนเทนต์ธุรกิจของตัวเอง Blockdit ยังมีบริการ Branded Content ที่จะช่วยตอบโจทย์
- ช่วยให้เนื้อหาหรือแคมเปญมีคนเข้าถึงได้มากขึ้น
- เพิ่มจำนวนผู้ติดตามได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย
- มีทีมงานคอยดูแลและพัฒนาแบรนด์เพจ
- ให้คำแนะนำ วิเคราะห์ข้อมูล เพื่อใช้พัฒนาคอนเทนต์ให้ดียิ่งขึ้น
แบรนด์ องค์กร หรือเอเจนซี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทีมพัฒนาธุรกิจ business@blockdit.com
ติดตาม Blockdit ได้อีกช่องทางที่ Youtube
Nittapa Sanya
😥😥😥
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พ่อเล่าเรื่องแก๊งขโมยวัวให้ฟัง คำว่า "วัว" ในบางท้องถิ่นจะใช้ คำว่า "งัว" แทนในความหมายเดียวกันนั่นคือ หมายถึงสัตว์สี่เท้าที่เราเลี้ยงไว้เพื่อใช้งาน เช่น ใช้เทียมเกวียนเพื่อขนผลิตผลทางการเกษตรหรือใช้ไถนา
  โอกาสดีๆ รอคุณอยู่ Salesforce กำลังจะจัดงาน ASEAN Career Fair ในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 นี้ ตั้งเวลา 10.00 - 13.00 น.
  เฮดังๆ ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ เฉพาะพื้นที่นำร่อง ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ 3 กรณี ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ (เฉพาะในพื้นที่นำร่อง) ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ไว้ 3 กรณี ผู้ป่วยหนัก สถานที่ปิดอากาศไม่ถ่ายเท และกิจกรรมที่คนร่วมเยอะ
  Tesla จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย คาดเตรียมเปิด Official ในไทย หลังจากที่ตลอดทั้งวันนี้มีข่าวลือว่า.. Tesla บริษัทรถยนต์ไฟฟ้าของอีลอน มัสก์ มีแผนเตรียมเปิด Official อย่างเป็นทางการในประเทศไทย
  ดูทั้งหมด