ต้องลงทุนต่ออยู่แล้วคับดีกว่าปล่อยให้มันหมดไปเปล่าๆๆ
การลงทุนเป็นเรื่องที่ดีคือเอาเงินที่มีอยู่ไปเพิ่มมลูค่าต่อธุระกิจนั้นๆๆถ้าไม่ลงทุนอะไรไว้ สักวันมันก็หมดเพราะมันต้องใช้ทุกวันเลยสมัยนี้เงินคือทุกอย่างไปทางไหนก็ต้องใช้เงินทำอะไรก็ต้องใช้เงินไปหมด
ถ้าไม่ไปเอาไปหมุนเวียนให้เกิดมลูค่าเพิ่มรับลองว่าหมดแน่ไม่ตกทอดถึงรุ่นหลานแน่
ถ้าเราเอาไปเปิดร้านนั้นเป็นเจ้ากิจการ ชื้อที่ดินเก็บไว้ ชื้อหุ้นเก็บอย่างน้อยถ้าเราตายไปลูกหลานก็ยังมีมรดกตกทอดอยู่มีสัพสินมีธุระกิจเป็นของตนเองอย่างน้อยก็ไม่ต้องดิ้นร้นไปหาเองเรา ทำไว้ให้หมดแล้วมันจะอยู่สืบต่อไปจะรุ่นสู่รุ่นสืบไปเรื่อยๆๆ
ดังนั้นต้องลงทุนคับ
การลงทุนเป็นเรื่องที่ดีคับ
แต่ติดตรงที่ไม่มีเงินทุนจริงๆๆนะคับถ้าได้จริงผมก็จะทำจริงนะคับ
210 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ลงทุนเพิ่มค่ะ แต่ก็ให้คนอื่นดูแลเงินให้
   แล้วเอากำไรจากตรงนั้น ไปทำในสิ่งที่อยากจะทำ เช่น Animal shelter ทั่วประเทศ แบบไม่ต้องรับบริจาคเพิ่ม แต่เราจะจ้างคนดูแลแบบจริงจัง
   202 รับชม
   • สองพันล้าน พักคะ ดูแลสุขภาพตนเอง เดินสาย ทำบุญ ไปทั่วไทย ทั่วโลก ให้ทุน นร. นศ. วัด โรงเรียน โรงพยาบาล น้องหมา และ สัตว์ป่วย สรุป ไม่ลงทุน☺️
    185 รับชม
    • ถ้าเป็นผม.....
     1.จะลงทุนสุขภาพ... อ่านต่อ
     2.2K รับชม
      เรื่อยเปื่อย
      ติดตรงที่ยังมีคำว่า “ถ้า” นี่หละ ถ้ามีปัญญามีเงิน2,000 ล้านบาทได้ ก็คงมีปัญญา ให้เงินหาเงินเพิ่มได้... ดูเพิ่มเติม
     • ลงทุนเพิ่ม สิค่ะ
      239 รับชม
      • ลงทุนเพิ่มค่ะ
       226 รับชม
       • ลงทุนเพิ่มครับ
        216 รับชม
        • ไม่ครับ I Guess
         251 รับชม
         • ลงทุนเพิ่ม10%คะ เพราะอยากได้ผลตอบแทนเพิ่มมาบ้าง ทดแทนในส่วนที่จะต้องใช้จ่ายไป เพราะจะบริจาคให้ผู้ด้อยโอกาส ,ผู้ที่ยากไร้, สัตว์พิการและค่าอาหารสีตว์ฯลฯ ตามที่คิดไว้ตอนนี้คะ555
          253 รับชม
          • ลงทุนเพิ่มแน่นอน
           222 รับชม
           • เพิ่ม...แต่จะเป็นการลงทุนที่ไม่หวังกำไรเช่น..สร้างโรงพยาบาลหรือคลินิครักษาโรคเกี่ยวกับดวงตาและช่องปาก-ฟันเพื่อไว้บริการผู้สูงอายุโดยคิดค่าบริการในอัตราที่ต่ำหรืออาจะไม่คิดค่าบริการเลยอาจจะแค่มีตู้รับบริจาคที่หน้าสถานพยาบาลนั้น..
            269 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
             7 เรื่องสำคัญ ที่คุณหวังว่าจะรู้ตั้งแต่อายุ 20 ปี บทสรุปจากคนสำเร็จ ที่ถ้าคุณย้อนเวลากลับไปบอกตัวเองในตอนวัยรุ่นได้ คุณจะประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นมาก
             ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
             ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
             ดูทั้งหมด