เอาเป็นว่าพอเราโตขึ้นภาระ หน้าที่ ความรับผิดชอบ มันก็โตขึ้นตามอายุนั้นแหละครับ ส่วนจะมีความสุขน้อยลงหรือไม่นั้น มั้นก็ขึ้นอยู่กับ Mindset ของแต่ละคนอีกนั้นแหละครับ
87รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ดูที่ตัวเราตอนนี้สิ. ว่ามันแตกต่างจากตอนเป็นเด็กหรือป่าว. ที่ตอนโตมีความสุขน้อยลงก็เพราะความรับผิดชอบมันมาแทนที่ความสุขไงละครับ ตอนเป็นเด็กความรับผิดชอบมีน้อยความสุขเลยมีเยอะ
   • คิดว่า แปลงเป็นเวลา ดีกว่า บางคนไม่สามารถหาเวลาให้ตนเองให้สิ่งที่รักได้ อันนี้เพราะสมองกำหนด พลังงานก็เลยเป็นไปตามนั้น แต่เมื่อไหร่ที่สมองต้องการให้มีความสุข ไม่ว่าอยู่ในวัยไหนก็สุขได้
    สมองคิด สั่งให้จิตใต้สำนึกเป็นตัวดึงดูดสิ่งต่างๆมาหาคุณค่ะ...
    • ไม่รู้ว่าทุกคนเป็นไหม แต่เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ″บง” (봉) ที่เป็นมากกว่า บง! วัฒนธรรม ”แท่งไฟ” ที่ซึมลึกในคอนเสิร์ต “K-POP” “แท่งไฟ” (Light Stick) หรือ “บง” (봉) ไอเท็มจำเป็นของคอนเสิร์ต “K-POP” ที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับค่ายเพลง จนแข่งกันครีเอทให้ “บง” เป็นได้มากกว่า “บง” ชนิดที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง!
      อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
      Market Today EP.464 | ชี้เป้า “หุ้นสะสมพลัง” รอทะยานรอบใหม่ ฉายภาพตลาดหุ้นไทยจะมีปัจจัยใดที่ต้องติดตาม พร้อมเสิร์ฟหุ้นเด่นรอทะยานรอบใหม่ ช้อนกำไร ไม่ตกรถ พูดคุยกับคุณวิริยา ลาภพรหมรัตน รองกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ไอ วี โกลบอล จำกัด (มหาชน) ติดตามข่าวสารเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน การลงทุน จาก การเงินธนาคารทีวี ได้ที่.. Facebook : bit.ly/3JTh19E YouTube : bit.ly/2QvvMcG
      การงีบดีหรือไม่ดีกับร่างกาย ? วันนี้พี่หมอเอ้วจะมาชวนคุยเรื่องการงีบว่าส่งผลดีกับสุขภาพของเราจริงๆ หรือเปล่า ? ข้อดีและข้อเสียของการงีบคืออะไรบ้าง ? ใครบ้างที่ควรงีบ ? 😺ภาพ โดย แอดมินฝ้าย 😎 เสียง โดย แอดมินท็อป ……………………………………………………………….. 🌹ใกล้วาเลนไทน์แล้ว หาของขวัญแทนความรู้สึกดีๆ ให้กัน ด้วยหนังสือ “500 ล้านปีของความรัก” 💝 เข้าใจความรักด้วยวิทยาศาสตร์ มาหาคำตอบกันว่าความรักที่วิวัฒนาการมานานกว่า 500 ล้านปี สร้างความศิวิไลซ์ในยุคปัจจุบันได้อย่างไร ?...🧠 500 ล้านปีฯ เล่ม 1 : https://bit.ly/3HkIvVF 500 ล้านปีฯ เล่ม 2 : https://bit.ly/3jbnvsK Boxset รวมเล่ม 1-2 : https://bit.ly/3DMKQIn หรือกดสั่งซื้อได้เลยทั้ง 3 ช่องทาง 🧡 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 💜 Lazada : https://s.lazada.co.th/s.iSkHT 💚 Line My Shop : https://bit.ly/3FBx0bx
      ดูทั้งหมด