มีบัญชีอยู่แล้ว?
บริการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่จำเป็นและสามารถเข้าถึงทุกระบบภายในองค์กร
Fortinet คือผู้นำเทคโนโลยีด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ที่โดดเด่นในการสร้างระบบภายในเเละภายนอก โดยการตั้งค่าเพื่อให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านหรือระบบที่อยู่บนคลาวด์ได้
โดย Fortinet มีโซลูชั่นรองรับความปลอดภัยให้องค์กรอย่างครบวงจรด้วยโซลูชั่น FortiToken – การยืนยันตัวตนผู้ใช้งานแบบสองขั้นตอน และ FortiAuthenticator - อุปกรณ์บริหารจัดการฐานข้อมูลสำหรับการยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับระบบสถาปัตยกรรมรักษาความปลดภัยไซเบอร์ของ Fortinet ได้
สำหรับลูกค้าที่มีข้อจำกัดในเรื่องการติดตั้งใช้งานหรือต้องการที่ปรึกษา วันนี้เรามีตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ Fortinet อย่างเป็นทางการ คือ Exclusive Networks (ประเทศไทย) ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านมาตรฐานจาก Fortinet และได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองว่าสามารถติดตั้ง ดูแล และให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรในสินค้าของ Fortinet ได้ครบทุกโซลูชั่น
ลูกค้าที่สนใจและต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชั่นของ Fortinet สามารถติดต่อได้ที่ DigitalSales_TH@exclusive-networks.com หรือ
.
Ms. Vannakorn Pinwattana (LuukGade)
Phone: 065-162-6456
Ms. Sirinna Lektharean (Rin)
Phone: 086-561-0859
#WeAreExclusive #ExclusiveNetworksThailand #ENTHCybersecurity #FortiToken #FortiAuthenticator #2factorAuthenticationwithFortiToken
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เช้านี้ข้าพเจ้าไปหาหมอสมหวังที่โรงพยาบาลรัฐ คิวยาวอย่างยิ่ง และคนไข้ทุกคนก็รออย่างอดทน
  Limited Units! Direct Sea View 🌊 ตื่นมารับลมทะเล ฟังเสียงคลื่นไปกับ 𝙑𝙚𝙧𝙖𝙣𝙙𝙖 𝙍𝙚𝙨𝙞𝙙𝙚𝙣𝙘𝙚 𝙃𝙪𝙖-𝙃𝙞𝙣 คอนโดตากอากาศที่มีกลิ่นอายความเป็นรีสอร์ท ด้วยพื้นที่ส่วนกลางและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวรอบโครงการ
  วิกฤติโลกยืดเยื้อ ไทยต้องรับมือให้ได้ รัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องเร่งแก้ปัญหา งัดทุกกระบวนท่า รับมือความผันผวนของเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลกให้ได้
  เวลาช้อนหุ้นยิ่งใหญ่/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) การปรับตัวขึ้นของหุ้นจีนอย่างโดดเด่นในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมานั้นน่าจะทำให้หลายคนเริ่มคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเริ่ม “ช้อนหุ้น” หลังภาวะวิกฤติที่ดำเนินมาตั้งแต่ต้นปี
  ดูทั้งหมด