นักการเมืองเขา ไม่เอาครับ
ควบคุม ผลประโยชน์ไม่ได้ เบ็ดเสร็จ
ลงทุนกันมา ขนาดนี้
ตายกันขนาดนึ้ (ช่วงเลือกตั้งในท้องถิ่น)
ใครจะยอม เพื่อ ประชาชน ครับ
นึกดู นายก เป็นฝ่ายค้าน เสียงในสภาเป็นฝ่ายรัฐบาล อะไรจะเกิดขึ้น
กับ ประชาชน คือดี ครับ การตรวจสอบเข้มข้น
แต่ นักการเล่นแร่แปรธาตุ กันไม่ได้
ต้องแย่งกันมากขึ้น ไม่คุ้ม
ที่บอก เพื่อประชาธิปไตย เพื่อประชาชน โกหกครับ ไม่เคยทำจริง ๆ ดูจาก ไส้ใน นะครับ
ภายนอก คำพูด สร้างภาพกันไป
พอเป็น ระเบียบแบบแผน พรรคการเมือง ร่วมหัวจมท้ายกันดี
เอาแค่ อิสระของ นักการเมือง จากกฏของพรรค ที่สังกัด ยังไม่มีเลย
เอาอะไร กับ ประชาชน
ประชาธิปไตย ปลอม ๆ มา จะร้อยปี ละครับ
1ถูกใจ
94รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิธีบ่มกัญชาแบบง่ายๆ ตาก - ตากในห้องมืด 1-2วันให้พอแห้งๆ อย่าให้แห้งจนกรอบ - แล้วเก็บใส่ซองกระดาษหรือใส่ขวดโหลปิดฝามิดชิด ใส่ซองคุมความชื้นไปด้วยถ้ามี บ่ม - ช่วงแรกเปิดฝาโหลระบายความชื้นตกค้างในโหล วันละครั้ง สักอาทิตไม่น่าเกิน แล้วค่อยๆเพิ่มเวลาเป็น2-3วันครั้ง และอาทิตละครั้ง - บ่มจนช่อดอกไม่ชื้น แต่ยังมีความฉ่ำเหนียวของยางอยู่ กลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยฟุ้ง - ที่สำคัญคือสถานที่เก็บ ต้องมืดและเย็น ไม่ชื้น แสงUVจะทำปฏิกิริยากับสารในกัญชา /อากาศจะทำให้กลิ่นเทอปีนระเหย - ก่อนเอามาสูบก็เล็มใบเลี้ยงๆออก ให้เหลือแต่ช่อดอก ไม่งั้นขมคอ บาดคอ -ใบที่เล็มทิ้ง เอาไปร่อนเอาKief(เกสร) ได้ของดีมาโรยปากหลุมก่อน ที่เหลือเอาไปทำอาหาร อิอิ
   รวมสาเหตุ ไฟไหม้รถยนต์ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม ไฟไหม้รถยนต์ ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคน เพราะคิดว่าไฟไหม้รถยนต์มักเกิดกับรถที่ติดแก๊สเพียงอย่างเดียว
   ทำไม เจ้าของคาราบาว มาทำร้านโชห่วย ถูกดี มีมาตรฐาน รู้หรือไม่ ? ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีจุดเริ่มต้นมาจากร้านโชห่วยเล็ก ๆ เพียงร้านเดียว ในจังหวัดนครปฐม แต่ปัจจุบัน ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีร้านโชห่วยที่เข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ มากกว่า 5,000 ร้านค้า กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย
   คดีเด็ก 16 ขับรถชนบัณฑิตเสียชีวิต จะติดทีมชาติต้องมีเกียรติยศคู่ควร "เดฟ" นักเทนนิสดาวรุ่งที่เป็นข่าว ถือว่าเป็นรุกกี้ ที่น่าจับตามองในวงการเทนนิสมาได้ระยะหนึ่งแล้ว
   ดูทั้งหมด