มีบัญชีอยู่แล้ว?
😍 🌹🌻มิตรภาพออนไลน์ มีอยู่จริงในชีวิตออฟไลน์
เมื่อวันนึงพี่สาวที่น่ารัก แอบสังเกตเห็นรูปร่างของน้องคนนี้ว่าชักจะเลยเถิดไปกันใหญ่
ชุดนอนน่ารัก ๆ
เจ๊เจี๊ยบได้ส่งเสื้อผ้าที่คิดว่าน้องจะต้องใส่ได้แน่ ๆ มาให้ค่ะ ขอบอก เมื่อรื้อออกมาดูทีละชุด ทีละชุด โอ๊ว !!! ทำไมเจ๊กะเสื้อผ้าให้น้องด้วยสายตาได้พอดีขนาดนั้น สายตาเฉียบขาดจริง ๆ
เสื้อผ้าน่ารัก ๆ ภาพจากผู้เขียน
เจ๊เจี๊ยบเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊ค เป็นเพื่อนที่ร่วมเรียนออนไลน์ด้วยกัน เป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่น่ารักมาก ๆ  มิตรภาพที่น่ารักของพี่เจี๊ยบอีกอย่างคือมักจะส่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ น่ารัก ๆ มาให้น้องอยู่หลายครั้ง  และครั้งนี้ก็เช่นกัน ส่งเสื้อผ้ามาให้น้องอีกและ เจ๊บอกว่าเสื้อผ้าเยอะมาก เพราะเป็นนัก F ตัวยงนั่นเอง
แต่เชื่อมั้ยคะทุกโคน   เจ๊เจี๊ยบกับเรายังไม่เคยเจอตัวกันเป็น ๆ จริง ๆ สักทีเลย
ขอบอกเลย เราเจอกันเพียงผ่านเครื่องมือสื่อสารเท่านั้นจริง ๆ แต่มิตรภาพของเจ๊เจี๊ยบกับเราเป็นเหมือนพี่เหมือนน้องกันจริง ๆ
มีปัญหาอะไร เราจะทักคุยกันได้ตลอดคุยกันได้หลายเรื่อง
ขอบคุณเจ๊เจี๊ยบมาก ๆ ค่ะ ที่ทำให้เราได้รู้ว่าเพื่อนไม่ได้จำกัดว่าจะอยู่ตรงไหน คบกันในฐานะอะไร
วนกลับมาที่เสื้อผ้าที่เจ๊ส่งให้ ส่วนใหญ่เป็นชุดนอนที่ใส่สบาย ๆ แหม่ ! ! เหมือนเจ๊จะรู้เลยว่าช่วงนี้เสื้อผ้าใส่นอนของน้อง ยางมันตายมันยืดมันย้วยไปซะหมดทุกตัวแล้ว
ยังกับเห็นว่าน้องเอาหนังยางมัดจุกตรงเอวกางเกงอยู่ 555 😁
นึกภาพออกกันล่ะซิ และเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยใช้วิธีนี้ตอนที่ยางกางเกงมันย้วยแล้ว
ขอบคุณเจ๊เจี๊ยบมาก ๆ ส่งมาเหมาะเจาะเวลาดีเหลือเกิน 🥰🥰🥰
บทความนี้อาจจะสั้นไปนิด แต่มิตรภาพของเราจะยาวขึ้น ๆ ไปเรื่อย ๆ ค่ะ ตราบที่เราทุกคนบนโลกใบนี้ยังมีน้ำใจให้กัน thank you very much💗💗💗
แล้วเจอกันใหม่ในบทความต่อไป หลากหลายเรื่องเล่าด้วยการเขียน ✍️📝
ติดตามผลงานอื่น ๆ บทความรีวิวต่าง ๆ ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานที่ บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ ทุกอย่างที่เจอะเจอ
รับตัดต่อวีดีโอ ตกแต่งรูปต่าง ๆ
Pocky story
น่ารักแท้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  8 1/2 EP1205 - 6 สิ่งควรคิดก่อนจะเป็น Manager ——————————— ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Podcast: eighthalf.podbean.com #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
  โรควุ้นในตาเสื่อม มักเกิดกับผู้สูงอายุ หรือคนที่มีอาชีพต้องใช้สายตามากๆ ซึ่งในปัจจุบันพบว่าผู้ที่ใช้อินเทอร์เน็ต และจ้องทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ก็เป็นโรคนี้ได้เช่นกัน ผู้ที่เป็นโรคนี้จะเกิดอาการเห็นจุดดำๆ คล้ายหยากไย่ลอยไปมา หรือหากมองไปที่แบ็คกราวน์ที่มีสีสว่างจะมองเห็นเด่นชัดมากขึ้น
  สารเคมีในสมอง คือ อะไร ทำไมการไม่สมดุลจึงทำให้เราเป็นซึมเศร้าได้ การเกิดภาวะซึมเศร้านั้น มักจะเกี่ยวของกับสารเคมีในสมองที่ไม่สมดุล สารเคมีในสมองจริงๆแล้วมันคือสารสื่อประสาท เป็นสารเคมีที่เส้นประสาทของเราใช้สื่อสารกัน ถ้าเปรียบเทียบ มันคือภาษาที่สารสื่อสารประสาทใช้คุยกันนั้่นเอง ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับสารเคมีในสมองอยู่ทั้งหมด 3 ตัวหรือ 3 ภาษา ด้วยกัน
  ไบเดนเริ่มหลง โดย
  ดูทั้งหมด