มีบัญชีอยู่แล้ว?
บอกเค้าตรงไปตรงมา ในเรื่องที่เค้าควรเกรงใจ ประเด็นคือ เราต้องมีขอบเขตให้้เค้าด้วย :)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือภาพนี้คือคำเตือนว่ารัสเซียกำลังจะใช้นิวเคลียร์เร็ว ๆ นี้ ? ภาพการขนย้ายอะไรบางอย่างที่ถูกระบุโดยผู้เชี่ยวชาญว่ามันคืออาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกย้ายมาจากกองกำลังคณะกรรมการที่ 12 ในไซบีเรียอันห่างไกล มุ่งหน้าไปยังพื้นที่ใกล้ชายแดนยูเครน
   📊KS Asset Allocation : ผ่านจุดต่ำสุดแล้ว หรือ แค่ปรับตัวขึ้นจากตลาดหมี 📌บทวิเคราะห์ของเราเน้นไปที่
   คลิป TikTok ถามเงินเดือนคนแปลกหน้ามาแรง เพราะคน Gen Z เชื่อว่าเงินเดือนไม่ควรเป็นความลับอีกต่อไป ถ้าใครเล่น TikTok หรือแพลตฟอร์มคลิปวิดีโอสั้นในช่วงนี้ อาจสังเกตเห็นเทรนด์การทำคอนเทนต์รูปแบบหนึ่งที่ TikToker เดินเข้าไปหาคนแปลกหน้าในเมืองใหญ่ แล้วถามเรื่องอาชีพที่ทำ รถที่ขับ ราคาของอพาร์ตเมนต์ที่เช่าในแต่ละเดือน หรือแม้แต่เรื่องที่ดูเหมือนจะเป็นความลับที่สุดอย่าง “เงินเดือน”
   ความสิ้นหวังของคนรุ่นใหม่กำลังเป็นความเสี่ยงระดับโลก . ทุกคนต่างรับรู้ว่า ‘ความหวัง’ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยผลักดันให้มนุษย์มีเรี่ยวแรงในการดำเนินชีวิตอยู่ แต่ปัจจุบันปัญหาหลายมิติในสังคมกำลังบั่นทอนความหวังคนรุ่นใหม่ลงทุกวัน จนเกิดปรากฏการณ์ ‘Youth Disillusionment’ ที่สภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum) เตือนว่า เป็นหนึ่งความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดขึ้นทั่วโลก . เกิดอะไรขึ้นกับคนรุ่นใหม่ ทำไมความสิ้นหวังของพวกเขาถึงน่าเป็นห่วง และเหตุใดโลกจึงไม่ควรมองข้าม ไปหาคำตอบพร้อมกัน
   ดูทั้งหมด