มีบัญชีอยู่แล้ว?
Apple ประกาศหยุดผลิต iPod touch แล้ว สิ้นสุดสินค้าตระกูล iPod ที่ขายมานานกว่า 20 ปี
แอปเปิลประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้หยุดการผลิต iPod touch แล้ว ซึ่งถือเป็นสินค้าตระกูล iPod ตัวสุดท้ายที่ยังมีขายอยู่ โดยสินค้าจะมีวางจำหน่ายในช่องทาง Apple Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายต่อไปจนกว่าสินค้าจะหมด
iPod รุ่นแรกเปิดตัวเมื่อปี 2001 ในฐานะอุปกรณ์ฟังเพลงพกพา ที่ทำงานร่วมกับโปรแกรม iTunes บน Mac และมีการพัฒนารุ่นต่าง ๆ ออกมา โดย iPod touch รุ่นสุดท้ายนี้คือ 7th Gen เปิดตัวเมื่อปี 2019
Greg Joswiak รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดของแอปเปิลกล่าวว่าดนตรี ถือเป็นหนึ่งในหัวใจของสินค้าแอปเปิล กว่า 20 ปีของ iPod ได้ทำให้ดนตรี ติดตัวไปกับผู้ใช้งานได้ทุกที่ แอปเปิลนำคุณสมบัติการฟังเพลงนี้ใส่ลงอุปกรณ์ปัจจุบันทุกตัว ทั้ง iPhone, Apple Watch ไปจนถึง iPad หรือ Mac จึงกล่าวได้ว่าจิตวิญญาณของ iPod นั้นยังคงอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของแอปเปิล
อ้างอิง
iPod touch หยุดการผลิต
my mook : do it myself
หน้าตาโท'สับ ก้อเช้ยย เชย!?! อ่ะน่ะ... 😁😆😆🤣 🤭🤭 โอ้ยยย...หัวจะปวด
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รู้จักผลรวมของรามานุจัน (Ramanujan summation) จัดทำโดย ธนวัฒน์ หลัน ความอัจฉริยะของรามานุจันนั้นมีอีกมากมาย อ่านเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือภาษาจักรวาล ผมเขียนเล่าที่มาที่ไปของคณิตศาสตร์แบบเข้าใจไม่ยาก
  กระแสความใส่ใจในเรื่องของสุขภาพที่มีมากขึ้น คนไทยหลายคนหันมาดูแลสุขภาพกันอย่างจริงจังโดยเฉพาะเรื่องของอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ วันนี้จะพามาดู 5 อันดับ อาหารเสริมของ Successmore ที่คนไทยชื่นชอบมากที่สุด
  ถอดรหัสสารเมาในกัญชา ทำงานอย่างไรกับร่างกาย . กัญชา นำมาทำอาหารได้จริงไหม กินแค่ไหนให้พอดี ถ้าเสพติดต้องทำอย่างไร ฯลฯ สารพัดคำถามจากการบริโภคกัญชาที่หลายคนอยากรู้และอยากลอง แต่ยังไม่กล้า เพราะเกรงกลัวผลเสียมากกว่าผลดี . นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดเอพิโสดนี้ ‘กัญชา 101’ เรื่องของกัญชาที่ทุกคนควรรู้ ดร.ข้าว พร้อมมาบอกเล่าข้อมูลแบบย่อยง่าย ได้สาระเน้นๆ กันเช่นเคย . Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
  จับแก๊งหลอกลงทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" ให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ 180% ต่อปี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.แถลงผลปฏิบัติการ ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการตัดวงจรความเสียหายขบวนการหลอกระดมทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" กระตุ้นเหยื่อด้วยการให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ ร้อยละ 180/ปี พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 1,400 ล้านบาท
  ดูทั้งหมด