มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดมูลค่าทุกอย่างที่เป็นของเรา ออกมาเป็นตัวเงิน รวมทั้งค่าบริการ อย่าคิดราคาเหมาเด็ดขาด เพราะจะได้ตังค์น้อยลงค่ะ🤣🤣 หยอกๆ น๊าาคะ..😄😁
คือเห็นว่าคำตอบหลายๆ ท่านมีสาระมีแง่คิดดีๆ แทบทุกคนเลย เราเลยขอนิดนึงค่ะ..😁🥰😍
  คำตอบอื่น
  • หากคุณสุขภาพแข็งแรง หรือ ไม่ติดโควิด คุณเริ่มมีคุณค่าแล้ว , พิจารณาต่อไป คุณจะแข็งแรงได้ คุณต้องลงทุน ศึกษาหาความรู้ การมีสุขภาพดี ต้องทำอย่างไร มีประโยชน์อย่างไร ,เมื่อคุณมีสุขภาพดี ย่อมทำงานได้ ไม่ต้องเสียเงินรักษาพยาบาล ไม่เป็นภารต่อคนอื่น,เรื่องอื่นๆ ก็เช่นกัน ,สรุป คุณค่...
   • หาทองสักเส้นมาใส่
    • อย่าดูถูกตัวเอง
     • ไม่คิดลบ ไม่อ้อนวอน​ ไม่วิ่งตาม​ ไม่โหยหา​ แล้วเดินตามทางของตัวเอง​ หาจุดยืนที่มองเห็น​คุณค่า​
      • อันดับแรกสุดเลย ต้องถามตัวเองก่อนว่าทำไมถึงคิดว่าตัวเองไม่มีค่า?
       ตัวคุณคิดเอาเอง หรือไปได้ยินหรือไปเจอสิ่งเร้าอะไรมาจึงเกิดความคิดด้อยค่าตัวเองเช่นนี้?
       สำหรับเรานะคะ คนเราทุกคนมีคุณค่าในตัวของตัวเอง มันขึ้นอยู่กับว่าคุณ เห...
       • อะไรที่ทำให้รู้สึกแบบนั้นคะ น่าจะมีเหตุการณ์หรือคำพูดอะไรสักอย่างที่ทำให้รู้สึกแบบนั้นไหมคะ หรือแค่คิดกับตัวเองเฉยๆ
        1
        • คุณค่าของคนอยู่ที่เราได้ทำตัวของเราให้เป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นและตัวเรามากน้อยเพียงใด ชีวิตหนึ่งที่ได้เกิดมา ถ้าเราได้ฝากฝังความดีไว้ในโลกใบนี้ก่อนจากไป คงเป็นชีวิตที่น่าจดจำ สมกับที่ได้เกิดมาทีเดียว มันทำให้ตัวเรารู้สึกว่าเราได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างโลกให้น่าอยู่มากขึ้น...
         • คุณให้ค่ากับอะไรบ้าง
          เรามีคุณค่าที่เราคู่ควร
          I'm Miracle.
          • จากคำถามที่ว่าทำยังไงให้ตัวเองดูมีค่า เปลี่ยนเป็นมองตัวเองให้มีค่า และสร้างความมั่นใจให้ตัวเองแบบนี้จะดูน่าฟังแล้วรู้สึกดีขึ้นไหมคะ?
           เอาละค่ะ วันนี้จะมาแชร์เคล็ดลับการสร้างความมั่นใจและมองคุณค่าให้ตัวเองมีตามแบบฉบับตัวดิฉันเอง <3...
           • ยอมรับ และเคารพในความเป็นเราค่ะ
            เมื่อเคารพตัวเองแล้ว จะคัดสรรสิ่งดีๆให้ตัวเองโดยไม่ต้องรอผู้อื่นค่ะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ น้ำเกินความจุ ทะลุ 105.64 เปอร์เซ็นต์ เร่งปรับเพิ่มการระบายน้ำ เนื่องจากยังคงมีน้ำเหนือจากเพชรบูรณ์ไหลเข้าสู่เขื่อนจำนวนมาก . ที่ผ่านมามีปริมาณน้ำเหนือจากจังหวัดเพชรบูรณ์ ไหลเข้าสูงเขื่อนเป็นจำนวนมาก โดยปริมาณน้ำล่าสุดวันนี้ อยู่ที่ 1014.15 ล้านลูกบาศก์เมตร หรือคิดเป็น 105.64เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าเกินความจุ ที่ระดับกักเก็บปกติของเขื่อน ที่ 960 ล้านลูกบาศก์เมตรไปแล้ว และยังมีน้ำไหลเข้าเขื่อนอีกเป็นจำนวนมาก โดยปริมาณน้ำไหลเข้าวันนี้ อยู่ที่ 1525.25 ลูกบาศก์เมตรต่อวินาที หรือ 131.78ล้านลูกบาศก์เมตรต่อวัน
             แค่ได้กลิ่น ก็ทำให้ร่างกายตื่นตัว (จริงหรอ) ? หลาย ๆ คน เวลาง่วงหรือรู้สึกไม่สดชื่น ก็มักจะดื่มกาแฟเพื่อเป็นตัวช่วยในการที่ทำให้รู้สึกตื่นตัว แต่กับบางคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็อาจจะหาลูกอมเปรี้ยว ๆ มาอมเพื่อให้ร่างกายตื่นตัวในขณะนั้น
             เมนูหัวปลาแซลม่อน ไร้ความคาว มีแต่ความหอม ที่อร่อยเกินห้ามใจ ซื้อมายกตัว จะกินแต่เนื้อไม่ได้นะคะ มันแพง🤣🤣 เมนูนี้เป็นเมนูโปรดของพี่ปูอีกเมนูหนึ่ง ที่เวลาพี่ปูมีหัวปลาแซลม่อนเหลือ พี่ปูชอบมากกว่าหัวปลาต้ม ซิอิ้วซ่ะอีก😁😁 บางที พี่ปูก็ใช่เผือกทอด ใส่แทนนะ หอมอร่อย เกินห้ามใจ ใครไม่เชื่อ ก็ลองทำตามดู สนใจเมนูอื่นตามมาค่ะ https://youtube.com/channel/UCHQttIB2fkJJEIaoHt2dS5g
             มีเงิน แต่ซื้อไม่ได้! กรณีศึกษา 'ไทยเบฟ' สน KFC เจอ ‘ยัม’ ยำ และอดซื้อ “เบียร์” 'เงิน' อาจซื้อได้ทุกอย่างหากมากพอ แต่ในเกมธุรกิจบางทีเงินอาจไม่ใช่คำตอบทุกอย่าง ขนาดยักษ์ใหญ่รายได้แสนล้าน กำไร "หมื่นล้าน" ติด Top 10 บิ๊กเครื่องดื่มเอเชีย "ไทยเบฟเวอเรจ" พลาดพลั้งมาหลายดีล ส่องกรณีศึกษา เมื่ออยากได้ 'KFC' แต่เจอยัมฯ ยำ และผิดหวังจากฮุบเบียร์ในตลาด
             ดูทั้งหมด