บ้องกั..ชา ครับ เปลี่ยนสุดเลยย (0_0)
#ผมทำอุปกรณ์ไม่ได้นอนเลยครับจ่าาา
31 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ล้อครับ
   36 รับชม
   • อาวุธนิวเครียร์ครับ
    60 รับชม
    • เรือดำน้ำ
     65 รับชม
     • ในแง่ความคิดส่วนตัวผมมองว่ามันคือ กระจก สิ่งนี้เหมือนจะเป็นสิ่งที่เราเห็นจนชินตา น่าจะไม่ได้มีประโยชน์หรือเปลี่ยนโลกอะไร
      แต่ผมกลับมองว่า ถ้ามนุษย์ ไม่เคย เห็น ตัวเองในกระจกล่ะอะไรจะเกิดขึ้น เราจะรู้รึเปล่าว่าเราคือะไร เราเป็นอะไร เราทำอะไรได้บ้าง เราเป็นอย่างอื...
      120 รับชม
      • ถ้าสิ่งประดิษฐ์เวลานี้ ผมยกให้ไมโครซิมการ์ดครับ เพราะอีกไม่นานในอนาคตเราอาจจะสามารถอินเซร์ทมันเข้าไปทำงานประสานกับสมองของเราได้ แต่ถ้าไม่ใช่สิ่งประดิษฐ์ ผมยกให้แรงบันดาลใจของมนุษย์ครับที่เปลี่ยนโลก.
       85 รับชม
       • เครื่องบินค่ะ ถ้าเดินทางโดยเรือคงใช้เวลานานกว่าจะถึงที่หมาย
        95 รับชม
        • หนังสือ - สิ่งที่ช่วยส่งผ่านจินตนาการ, แรงบันดาลใจ และความรู้ ทำให้เกิดการพัฒนาต่อยอดอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
         158 รับชม
         • เราคิดว่าเป็นเว็บไซต์ต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ตต่างหากที่เปลี่ยนโลกในตอนนี้ แต่เราเปลี่ยนตั้งแต่รู้จักห้องสมุดค่ะ
          131 รับชม
          • อินเตอร์เน็ต
           779 รับชม
            Unbox your thinking
            เห็นด้วยมากครับ
           • ไฟฟ้าครับ นี่คือจุดเริ่มต้นความเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง
            774 รับชม
             ดํารง สายทอง
             ใช่ครับ แล้าค่อยพัฒนาต่อยอดมาเป็นเทคโนโลยี และนวัตกรรมในปัจจุอัน และเพิ่มเติมอีกอย่างคือนิวเคลียร์ครับ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             [BREAKING] - Goldman Sachs วาณิชธนกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศทุ่มเงินหลายร้อยล้านเข้าช้อนซื้อ "ธุรกิจคริปโต" ที่กำลังประสบปัญหาจากวิกฤต FTX และกำลังขาดแคลนเงินทุน 📌 เป็นเรื่องธรรมดามากที่ในทุก "วิกฤต" ย่อมมี "โอกาส"
             🕑เผลอแป๊บเดียวชีวิตเราก็กำลังจะผ่านไปอีกปีแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่ได้เริ่มวางแผนวัยเกษียณเอาไว้เลย คงต้องเริ่มคิดวางแผนกันได้แล้ว เพราะยิ่งเราเริ่มลงทุนช้าเท่าไหร่ เราก็จะไปถึงเป้าหมายวัยเกษียณที่เราตั้งใจไว้ได้ช้าลงเท่านั้น 💰ซึ่งการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยให้เราวางแผนสร้างความมั่งคั่งในวัยเกษียณได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ผลประโยชน์อื่น ๆ ระหว่างการลงทุนให้กับเราได้ด้วยก็คือ กองทุน RMF
             ช่วงนี้มีข่าวเรื่องไข่ Caviar จึงนึกได้ว่ามีเกร็ดหนึ่งจะเล่าให้ฟัง ครั้งหนึ่งผมไปเยี่ยมพญาอินทรี 'รงค์ วงษ์สวรรค์ ที่สวนทูนอิน คนในวงการบู๊ลิ้มรู้ดีว่าอา'รงค์เป็นผู้เชี่ยวชาญไม่เพียงเรื่องภาษา แต่เรื่องอาหารด้วย คุยไปคุยมา ช่วงหนึ่งแกบอกว่า คนไทยเรียกชื่ออาหารชนิดนี้ผิดมาตลอด
             "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
             ดูทั้งหมด