มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมชอบเป็นการ์ตูนละกันครับ
นี่เลยฮะ พอได้ปะครับ (+_+)
29 รับชม
  my mook : do it myself
  👍👍 ❤️ 💯 💯
  คำตอบอื่น (3)
  • เราชอบงานเขียนของคุณยาย อกาธา ครีสตี้ (Agatha Christie) เราติดเพราะพี่สาวเราเลยค่ะ สมัยเราอยู่ม.ปลาย เราสังเกตว่าเวลาพี่สาวที่กำลังเรียนมหา'ลัย กลับบ้านในวันหยุด นางไม่ออกไปไหนเลย นางนั่งๆนอนๆ อ่านแต่นิยายฝรั่งเล่มนี้ แถมเป็นภาษาอังกฤษทั้งเล่ม นางบอกเราว่า "อ่านแล้วติด เพราะมันทำ...
   147 รับชม
    MEE BOOKS
    เอาล่ะค่ะ ทำให้เราทั้งอยากอ่านอยากดูไปด้วยเลย 🥲
   • เชอร์ล็อก โฮล์มส์ กับงานเขียนของคุณเคโงะครับ
    65 รับชม
     MEE BOOKS
     เชอร์ล็อคโฮล์มส์เหมือนกันเลยค่ะ 👏🏻
    • ไม่มีเล่มโปรด... แต่มีเรื่องที่ชอบค่ะ เป็นของนักเขียนไทยค่ะ
     "สืบรัก สะกดรอยรัก"...
     131 รับชม
      MEE BOOKS
      น่าสนใจมากเลยค่ะ ไว้จะไปลองหามาอ่านครับ!
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ทำไมออสเตรเลีย ไม่เป็นที่รักของแฟนบอลเอเชียซะที วิเคราะห์บอลจริงจังจะอธิบายเหตุผลให้ฟัง ในฟุตบอลโลก ตอนออสเตรเลียเอาชนะตูนิเซียได้ ถ้าไปดูคอมเมนต์ของเพจบอลในเอเชีย ส่วนใหญ่ก็จะแบบ "โอเค แล้วไงต่อ" ไม่ได้สดุดี เหมือนตอนญี่ปุ่น, ซาอุฯ หรือ อิหร่าน เอาชนะคู่แข่งได้
      อัพเดตเทรนด์ Metaverse ปี 2022 Gartner เปิด 6 เทรนด์เทคโนโลยีช่วยผลักดัน Metaverse และการใช้งานอีก 3-5 ปีข้างหน้า โดยเทคโนโลยี Metaverse จะช่วยผสานโลกเสมือนเข้ากับโลกจริง และเปิดให้ผู้คนใช้เวลาในชีวิตประจำวันไปกับการทำงาน ช้อปปิ้ง เรียนรู้ และทำกิจกรรมในโลก Metaverse
      อานันท์ ปันยารชุน ผมเขียนบทความนี้ในฐานะติ่งตัวยงนะครับ….
      ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
      ดูทั้งหมด