มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเป็นผมก็จะตอบว่านั่นนะสิ ถึงมาปรึกษาด้วยนี่ละ จะได้รู้ถึงความเป็นไปได้ของไอเดีย อย่าคิดมากว่าทำไมเค้าถามกลับมาแบบนี้ แต่ควรไปคิดมากเรื่องที่เค้าถามมาดีกว่า เพราะเราจะได้ค้นหาคำตอบว่าจริงๆแล้วไอเดียไม่เวิร์ค ลงทุนเยอะไป จุดคุ้มทุนยาวนานเกินไป หรือเพราะอะไร เพราะเราไปปรึกษาเค้าก็เพื่อดูความเป็นไปได้ของไอเดียเรา ดังนั้นทุกความเห็นที่เค้าให้มาย่อมต้องมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ตุรกี ดับฝัน สวีเดน-ฟินแลนด์ เข้า "นาโต" The News with ANNE JKN พลิกทันโลก : 21 พ.ค. 65 JKN-CNBC พลิกทันโลก เกาะติดประเด็นร้อน ก้าวทันทุกสถานการณ์โลก #TheNewsWithANNeJKNพลิกทันโลก ทุกวันเสาร์ เวลา 08.30 น. ทางช่อง #JKN18 #TheNewsWithANNeJKN #พลิกทันโลก #JKN18 #ข่าวJKN #JKNCNBC #CNBC
  เตือนแล้วนะ! 3 ข้อ ที่ต้องเช็กให้ดี ก่อนรับพัสดุเก็บเงินปลายทาง (COD) 1 ตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าชื่อผู้รับพัสดุเป็นตัวท่านเอง หรือบุคคลในครอบครัวหรือไม่
  สถานการณ์วันที่ 86 สงครามรัสเซีย-ยูเครน รัสเซียใกล้จบภาระกิจในภูมิภาคดอนบาส ยูเครนระส่ำหนักหลังพ่ายยับ ยอดนีโอนาซีจำนนเพิ่มกว่า 2,000 คนแล้ว ยอดผู้อพยพพุ่ง 6.4 ล้านคน
  ลือนิวส์ : หลานลับของปูติน อาจใช้นามสกุล Zelensky เซเลนสกี้..😳 ในจำนวนลูก ๆ ของวลาดิมีร์ ปูติน ลูกสาวสองคนที่เกิดกับ Lyudmila Shkrebneva คือ Maria และ Katelina ดูจะเป็นที่รู้จักของสื่อต่าง ๆ มากที่สุด
  ดูทั้งหมด