มีบัญชีอยู่แล้ว?
BLACK SWAN วันมืดมิด ในชีวิตการลงทุน EP.7 พีรนาถ โชควัฒนา
พบกับ “คำสารภาพ” ของความผิดพลาดที่ทำให้ขาดทุนมหาศาล ที่เขาไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน EP. นี้คุณจะเข้าถึงที่สุดของอารมณ์ในวันที่ย่ำแย่ที่สุดในการลงทุน
BLACK SWAN วันมืดมิด ในชีวิตการลงทุน ตอน “พีรนาถ โชควัฒนา”
ติดตามสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ได้ที่ www.ThaiVI.org
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อการมีครอบครัวไม่ใช่ตัววัดความสำเร็จ ‘ชาว Gen Z’ โดยเฉพาะ ‘ผู้หญิง’ ในแดนมังกร จึงไม่อยาก ‘แต่งงานและมีลูก’ มากขึ้น สำหรับกลุ่มคน Gen Z ในแดนมังกร ชัยชนะในชีวิตไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับการแต่งงานหรือการมีลูก ไม่ว่าพ่อแม่และรัฐบาลจะต้องการให้พวกเขาทำมากแค่ไหนก็ตาม
  SUCCESSMORE ส่งเป้า MOONSHOT สู่ปีที่ 10 มุ่งโต 50% ทั้งยอดขาย - สมาชิก บมจ. ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ (SUCCESSMORE Being หรือชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย: SCM) ประกาศเป้าหมายสู่ดวงจันทร์ ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 10 อย่างยั่งยืน ตั้งเป้าขับเคลื่อนองค์กรในปีนี้ให้เติบโตถึง 50%
  "แมคโดนัลด์" ประกาศขายกิจการในรัสเซีย สงครามในยูเครนและรัสเซียที่ยังยืดเยื้อ กระทบธุรกิจยักษ์ใหญ่ของโลก เมื่อร้านอาหารจานด่วนเจ้าดังออกมาประกาศปิดกิจการในรัสเซียในที่สุด หลังเปิดมานานกว่า 30 ปี และระงับการให้บริการไปเมื่อเดือนมีนาคมเพื่อร่วมคว่ำบาตรที่รัสเซียบุกยูเครน | วันใหม่ไทยพีบีเอส 📌 ติดตามข่าวสำคัญ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
  "ยูเครน".. สูญเสีย "มารีอูโปล" 100% แล้ว กองทัพยูเครน ประสบความล้มเหลวอย่างหนัก สูญเสียมารีอูโปลให้รัสเซีย 100% หลังกลุ่มนีโอนาซีหัวรุนแรง Azov ในโรงงานเหล็ก ยอมจำนนในสมรภูมิสุดท้าย
  ดูทั้งหมด