มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็คนส่วนใหญ่เขาได้แต่คิดไงครับ
สิ่งที่เราคิดออก ก็คงมีใครอีกหลาย ๆ คนในจำนวนหลายพันล้านคนที่คิดได้เหมือนเรา
เพียงแต่...
อาจจะยังไม่ได้ลงมือทำ
เราเลยยังไม่ได้เห็นว่ามีใครเขาคิดแบบเราเท่านั้นเอง
หรือบางทีมีคนทำไปแล้ว แต่เรายังไม่เจอ เพราะสิ่งที่เขาทำอาจจะยังไม่ดังขนาดเป็นข่าวก็เป็นได้
และคำถามที่ผู้อื่นถามมาว่า ทำไมยังไม่มีคนทำ คุณก็อาจจะตอบกลับไปว่า แล้วจะรอให้คนอื่นทำตัดหน้าเราไปก่อนหรือ ถึงคิดจะลงมือทำน่ะ ถึงเวลานั้น ก็ไม่ควรไปทำแล้วล่ะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อาหาร = อาวุธ!! รัสเซียใช้เป็นกลยุทธ์รบยูเครน นายแอนโทนี บลิงเกน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ ประณามรัสเซียว่า ใช้อาหารจากยูเครนเป็นตัวประกันเพื่อต่อรองกับยูเครนและทั่วโลก โดยได้เรียกร้องในที่ประชุมของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ (UNSC) ให้รัสเซียเปิดทางให้ส่งออกธัญพืชที่เก็บไว้ในท่าเรือยูเครน รวมถึงกระจายอาหารและปุ๋ยจากรัสเซียให้เข้าถึงในตลาดโลกได้อย่างไม่มีข้อจำกัด
  ทำไม แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น แอร์รถไม่เย็นมีแต่ลม เรามีคำตอบมาฝาก แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น เป็นสัญญาณหนึ่งที่กำลังบอกเจ้าของรถว่าระบบแอร์ของคุณอาจมีปัญหา บางคนอาจจะคิดว่าแค่น้ำยาแอร์รถหมด ไปเติมน้ำยาแอร์รถใหม่ก็กลับมาเย็นแล้ว แต่ยังมีอีกหลายสาเหตุที่ทำให้แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น แล้วเกิดจากสาเหตุไหนได้อีกบ้าง เรามาดูกันค่ะ
  ยังถือหุ้นในไทย 3 แห่ง! ขุมธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” ปี 63 กวาด 1.3 พันล้าน อัพเดตขุมข่ายธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” พบปี 65 ยังมีชื่อถือหุ้น-เป็นกรรมการบริษัท 3 แห่งในไทย จำหน่ายรถยนต์-ซ่อมรถ-ค้าวัสดุก่อสร้าง รายได้รวมปี 63 กวาดไปกว่า 1.4 พันล้านบาท
  พีคสุด‼️หนูน้อยชาวจีนเก็บธนบัตรที่มีข้อความ ขอความช่วยเหลือส่งตำรวจ นำสืบจนช่วยคนได้ถึง 11 คน🔥 วันนี้มีข่าวเกี่ยวกับเด็กน้อยฉลาดสุดๆมานำเสนอค่ะ ‘孩子捡到20元带字纸币报警解救11人’ หรือ ‘เด็กน้อยเก็บเงิน 20 หยวนที่มีตัวอักษรได้ แจ้งตำรวจช่วยคนได้ 11 คน’
  ดูทั้งหมด