มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับคนที่มีปัญหากับการที่จะสารภาพรักกับใครสักคน ที่ญี่ปุ่นเขามีบริการสารภาพรักแทนให้ด้วย
ซึ่งค่าบริการก็จะแบ่งเป็นคอร์สต่างๆ โดยคอร์สที่ถูกสุดคือคอร์สราคา 29,000 เยน เป็นคอร์สที่ลูกค้าจะต้องกำหนดเนื้อหาของการสารภาพ รวมไปถึงรูปแบบการสารภาพ วัน เวลา และสถานที่เองทั้งหมด แล้วทางผู้ให้บริการก็จะมีตัวแทนไปให้เพื่อทำหน้าที่สารภาพรักแทนในรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ
ทั้งนี้ลูกค้าสามารถขอคำปรึกษาจากทางผู้ให้บริการได้ด้วย ซึ่งทางผู้ให้บริการก็จะมีผู้เชี่ยวชาญการสารภาพรัก และผู้ที่มีประสบการณ์การถูกสารภาพรักมาอย่างโชกโชนมาคอยให้คำปรึกษาด้วยนะ
1
หลายคนอาจจะคิดว่านี่เป็นบริการขำๆ ไม่ใช่นะ บริษัทนี้เขาดำเนินธุรกิจรับสารภาพรักแบบนี้มา 15 ปีแล้ว
ที่เล่าไปข้างต้นคือคอร์สที่ถูกสุดของเจ้านี้ ยังมีคอร์สราคา 59,000 เยน กับคอร์สราคา 149,000 เยนด้วยฮะ ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าจะได้จากคอร์สที่จ่ายเพิ่มขึ้นมาก็คือการที่ลูกค้าแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากการให้ข้อมูลเท่านั้น แล้วที่เหลือทางผู้ให้บริการจะจัดการให้ทุกอย่างตามความเหมาะสม
ตั้งแต่การคิดเนื้อหาของการสารภาพ รูปแบบการสารภาพ ช่วงเวลาที่เหมาะจะสารภาพ วิธีการพูดจา เซอร์ไพรส์ และอะไรต่อมีอะไรอีกหลายอย่างเพื่อให้อีกฝ่ายเกิดความประทับใจจนตอบรับรักในที่สุด
ทั้งนี้ก่อนที่จะทำการสารภาพรัก จะมีการประชุมหารือกันก่อนหลายครั้ง แน่นอนว่ามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสารภาพและถูกสารภาพพร้อมให้คำปรึกษาตลอดการให้บริการฮะ
ทั้งนี้ หากลูกค้าอยากจะสารภาพรักด้วยตัวเองก็ย่อมได้ ทางผู้ให้บริการพร้อมที่จะสนับสนุนและคอยผลักดัน ตลอดจนการให้คำปรึกษาต่างๆ เพื่อให้การสารภาพรักของคุณเป็นการสารภาพรักที่น่าประทับสำหรับอีกฝ่ายมากที่สุด
แต่ถ้าสารภาพแล้วอีกฝ่ายไม่สปาร์คจอยด้วยละก็ เรามีบริการพิเศษมาเสนอ อันนี้เพิ่งคิดได้ตอนเขียนคอนเท้นต์
บริการดื่มย้อมใจเป็นเพื่อนทั้งคืน
พร้อมคนขับรถส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัย
ใครนกมาติดต่อได้เลย
ภาพประกอบจากหนัง Last Letter
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ เด็กจากกาญจนบุรี ที่ไม่ได้เริ่มจากทีมดังๆ แต่วันนี้เขาย้ายตัว ด้วยราคา 33.5 ล้านบาท เรื่องราวเป็นอย่างไร วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง การย้ายทีมของเจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ จากสมุทรปราการไปสู่สโมสรบีจี ปทุม ด้วยราคา 33.5 ล้านบาท มีความหมายสำคัญต่อวงการฟุตบอลไทย ในแง่ว่านักเตะทุกคนต่อให้เริ่มจากทีมเล็ก แต่ถ้าพัฒนาอย่างถูกต้องก็สามารถมีค่าตัว และค่าจ้างมหาศาลได้เหมือนกัน
  EP4 The Power of HOW! Pre-Incident Investigation! | Executive Cafe ในการสอบสวนอุบัติการณ์ (Incidents) ซึ่งโดยทั่วไปในอดีตที่ผ่านมานั้น เมื่อมีอุบัติการณ์เกิดขึ้น องค์กรโดยทั่วไปมักจะใช้ WHY Technics ต่าง ๆ เพื่อที่จะสืบสวน ทำความเข้าใจกับสาเหตุ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างไร อย่างไรก็แล้วแต่ การใช้ Tradition Why Investigation นั้น มี Major Error Traps ก็คือมีความเสี่ยงที่จะผิดพลาดอยู่บางประการ เพื่อหลีกเลี่ยง Error Traps เหล่านั้น เราจึงควรประยุกต์แนวคิดแบบ Human Performance โดยที่สิ่งสำคัญที่สุดก่อนที่จะเริ่มลงมือสอบสวนอุบัติการณ์ ก็คือการรวบรวมข้อมูล (Data gathering) เพื่อให้เข้าใจข้อมูล รายละเอียด ข้อเท็จจริงของอุบัติการณ์นั้นๆ ให้ถ่องแท้ ซึ่งการที่จะรวบรวมข้อมูลให้ได้ถูกต้อง แม่นยำ ควรใช้ “Learning Team” Exercise ซึ่งเมื่อเราสามารถทำความเข้าใจกับเหตุการณ์ สามารถรวบรวมข้อมูลอย่างถูกต้อง (Data gathering) แล้ว เราก็จะสามารถตั้งคำถาม Why และเข้าสู่กระบวนการ Root cause investigation ได้อย่างตรงประเด็น ซึ่งจะช่วยให้องค์กร สามารถแก้ไข ปรับปรุง และป้องกันอุบัติการณ์ ล่วงหน้า (Pre-Incident Investigation) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ . . EP4 The Power of HOW! Pre-Incident Investigation! | Executive Cafe - Start with How - Learning Team - Shopfloor team engagement: How the job gets done, and how incident happened. - Error Traps of starting with Why! - “HOW” can predict and prevent incidents before happening! This is my latest article published by Thailand Productivity Institute (in Thai) (With Auto-Generated Subtitle)
  ลือนิวส์ : หลานลับของปูติน อาจใช้นามสกุล Zelensky เซเลนสกี้..😳 ในจำนวนลูก ๆ ของวลาดิมีร์ ปูติน ลูกสาวสองคนที่เกิดกับ Lyudmila Shkrebneva คือ Maria และ Katelina ดูจะเป็นที่รู้จักของสื่อต่าง ๆ มากที่สุด
  นักวิชาการห่วง หญิงไทยใส่ส่าหรีสีขาว ทำท่าเลียนแบบคังคุไบ อาจทำให้ชาวอินเดียเข้าใจผิด ภายหลังภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi หรือ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ของไทย เกิดกระแสการแต่งกายเลียนแบบ และโพสต์ท่าเชิญชวนลูกค้า ปรากฏการณ์ดังกล่าวสร้างความกังวลใจต่อนักวิชาการ
  ดูทั้งหมด