เงินไงครับน่าจะพอเป็นแรงบันดาลใจได้บ้างมั้ยครับ (^.^)//
106 รับชม
  Mheemi 🐻
  5555 ตรงใจๆ
  คำตอบอื่น (1)
  • เข้ามาอ่านคำถามนี่แหละครับ มันจะเป็นการจุดประกายให้คิดเรื่องราวต่าง ๆ ออกมาได้มากมาย จากนั้นก็อาจจะเขียนคำตอบไปเลย หรืออาจจะประมวลจากคำถามและคำตอบหลาย ๆ คำตอบจากแต่ละคำถาม ไปสร้างเรื่องราวขึ้นใหม่ ใส่สีตีไข่ลงไป แล้วก็เขียนเป็นเรื่องของเราเองครับ
   252 รับชม
    Mheemi 🐻
    ขอบคุณนะค้า
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
    บันได 2 ชั้น "สู่ภาวะถดถอย" KTAM Weekly Strategy 6-9 ธ.ค. 2565
    ชาติเดียวในฟุตบอลโลก 2022 ที่ให้โอกาสนักเตะที่เรียกมาทั้ง 26 รายได้ลงสนามในทัวร์นาเมนต์นี้ครบทุกคน ชาติที่มีขุมกำลังเป็นส่วนผสมที่กลมกลืนระหว่างแข้งจอมเก๋าที่โลดแล่นในระดับสูงมายาวนาน, แข้งที่กำลังอยู่ในวัยพีคที่สุดของอาชีพค้าแข้ง และพวกกลุ่มดาวรุ่งที่เป็นว่าที่สุดยอดแข้งเวิลด์คลาสแห่งอนาคตอีกเพียบ
    [BREAKING] - Goldman Sachs วาณิชธนกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศทุ่มเงินหลายร้อยล้านเข้าช้อนซื้อ "ธุรกิจคริปโต" ที่กำลังประสบปัญหาจากวิกฤต FTX และกำลังขาดแคลนเงินทุน 📌 เป็นเรื่องธรรมดามากที่ในทุก "วิกฤต" ย่อมมี "โอกาส"
    ดูทั้งหมด