มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลูกชายบุญธรรมคังคุไบ โวยลั่น‼️ “แม่ไม่เคยเป็นโสเภณี” (บิดเบือน)
เป็นกระแสไวรัลทันทีเมื่อ Netflix ได้สตรีมมิ่งภาพยนตร์เรื่อง Gangubai Kathiawad หญิงแกร่งแห่งมุมไบ จนกลายเป็นไวรัลดาราไทยพากันโคฟเวอร์กลายเป็นกระแสโด่งดัง
1
ซึ่งคังดุไบนั้นเป็นคนที่มีตัวตนอยู่จริง ๆ ในหน้าประวัติศาสตร์
โดยล่าสุด 13 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา เว็บไซต์อินเดียทูเดย์ รายงานว่า “บาบู ราวจี“ ลูกชายบุญธรรมของคังคุไบ “ไม่พอใจผู้กำกับและนางเอกของเรื่องนี้อย่างมาก!!!”
1
เนื่องจากทำให้คนเข้าใจผิดว่าแม่ของเขาเป็นโสเภณี‼️
ความจริงแล้วลูกชายบุญธรรมได้ยื่นเรื่องระงับฉายภาพยนตร์ไปเเล้วตั้งแต่ปี 2564 แต่สุดท้ายภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถูกสตรีมมิ่ง แถมเรื่องราวในภาพยนตร์ยังบิดเบือนจากความเป็นจริงอีก😰
1
ทำให้ลูกบุญธรรมและหลานสาวโมโหอย่างมากที่ทำให้แม่หรือย่าของพวกเขาเป็น “โสเภณี” (ผู้หญิงค้าบริการทางเพศ)
1
“ภารตี โสณวรรณี” หลานสาวของคังคุไบ กล่าวว่า…
“ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ครอบครัวของฉันเสียหาย ฉันรับไม่ได้ที่ผู้คนหาว่าย่าของฉันเป็นโสเภณี แถมยังไม่ได้ขออนุญาตครอบครัวก่อนที่จะเขียนหนังสือ และสร้างภาพยนตร์อีก”
สุดท้ายเรื่องนี้ก็ยังจะอยู่ในศาลฟ้องร้องกันต่อไปค่ะ😥
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ฝรั่งเศสต้องออกมาขอร้องประชาชนทุกคน ให้กลับมาสวมหน้ากากกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อรับมือกับโควิดที่ระบาดระลอกใหม่ ติดเชื้อวันเดียว 1.2 แสนราย ในขณะที่ประเทศไทย โควิดอยู่ในช่วงขาลงของการระบาดระลอกที่สี่ของไวรัสโอมิครอน โดยมีสายพันธุ์ย่อยที่สอง (BA.2) เป็นหลัก
  CP ALL คว้า ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไปเป็น ‘พรีเซนเตอร์’ คาดไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven กลายเป็นคำตอบที่ใครๆ ก็อยากรู้ว่า หลังจาก ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไม่ได้ต่อสัญญากับ AIS แล้ว ใครจะได้ไป ล่าสุดเหมือนหวยจะไปออกที่ ‘CP ALL’ ซึ่งมีการดึงไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven
  ชาวเน็ตจีนวิจารณ์เดือด !! หาว่ามังคุดจากไทยแลนด์รสชาติไม่ได้เรื่อง ทั้งข่ม ทั้งราคาแพง งง.ว่าคนไทยกินเข้าไปได้ยังไง
  ปัญหาพระปิดตา เวลานี้ศิลปะวัตถุที่อาจ นับเปนโบราณวัตถุได้ด้วยของไทยเรามีราคาเปนที่น่าแสวงหาของตลาดต่างชาติซึ่งนิยมพระเครื่องพระบูชากันอย่างน่าแปลกใจในยุคดิจิตอลนี้ โดยมีพระเครื่องชนิดหนึ่งที่ปิดตา ฝรั่งมังค่าก็ว่า พระนี้อะไรปิดทำไมล่ะตา? แล้วจะมองเห็นหรือ? ถ้าว่าปิดอย่างนั้น ก็แลดูว่าถึงเวลาจะขยายตัวความว่าพระปิดตาคืออย่างไร และปิดทำไม ดังเบาะแสที่ได้มาต่อไปนี้
  ดูทั้งหมด