สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ มอบความอุ่นใจ เดินทางปลอดภัยทุกเที่ยวบิน ✈
ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ในขณะนี้ ความสะอาดของเครื่องบินจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเป็นอันดับแรกที่สายการบินจะมอบให้ผู้โดยสาร โดยสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ มีมาตรการความปลอดภัยบนเครื่องบิน ในการเช็ดทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมโดยละเอียดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ และพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสารและทุกพื้นที่โดยรอบเพื่อให้ผู้โดยสารมั่นใจและพร้อมสำหรับการเดินทางในครั้งต่อไปอยู่เสมอ
ผู้โดยสารทุกท่านอย่าลืมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 โดยการล้างมือบ่อยๆ ใช้สบู่หรือเจลล้างมือที่มีส่วนผสมหลักเป็นแอลกฮอล์ สวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทางและรักษาระยะห่างอย่างปลอดภัยจากผู้อื่นเพื่อความมั่นใจในการเดินทางของผู้โดยสาร ทั้งนี้พี่สิงโตขอฝากสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ด้วยนะครับ ✈
สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ให้ความอุ่นใจ ปลอดภัยทุกเที่ยวบิน ✈️
#ไทยไลอ้อนแอร์ #เส้นทางบินในประเทศ #เส้นทางบินระหว่างประเทศ #ThaiLionAir #DomesticRoutes #InternationalRoutes
163 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   - รัฐสภาเกาหลีใต้แก้กฎหมาย "นับอายุ" เริ่มนับแบบสากล ทำพลเมือง "เด็กลง 1-2 ปี" มีผลบังคับใช้ มิ.ย. 2023 - 1) รัฐสภาเกาหลีใต้ผ่านกฎหมายยกเลิกระบบการนับอายุแบบดั้งเดิม และเปลี่ยนมาใช้การนับอายุตามมาตรฐานสากลเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 65 ซึ่งจะทำให้อายุของพลเมืองเกาหลีใต้ที่ระบุในเอกสารของทางการลดลง 1-2 ปี
   ทำไมต้องใส่ซัพพอร์ตบรา หลังศัลยกรรมหน้าอก ใส่ตอนไหน ซัพพอร์ตบรา ใส่กี่เดือน การศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไป เรียกได้ว่ามาแรงมาก การศัลยกรรมก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งการศัลยกรรมเสริมหน้าอกก็เป็นศัลยกรรมที่ยอดฮิตมาก ๆ และในการดูแลตัวเองที่ง่ายที่สุด
   AIS Fibre เปิดตัว ‘เน็ตบ้านแบบไร้สาย’ ครั้งแรกในไทย นำร่องแล้วที่ขอนแก่นและสุราษฎร์ธานี AIS Fibre เปิดตัวอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย (Fixed Wireless Access หรือ FWA) บนคลื่นความถี่ย่าน 26 GHz มาพัฒนาด้วยเทคโนโลยี 5G Millimeter Wave (mmWave) โดยตั้งเป้าขยายไปยังพื้นที่ที่มีข้อจำกัดในการเดินสายไฟเบอร์ออปติกทั่วประเทศ
   ทนายดัง เผยมุมมองกฎหมาย เจ้าของร้านทองยิงโจร มีความผิดหรือไม่ "ทนายเกิดผล" โพสต์ให้ความรู้กรณีโจรปล้นทอง จ.ตาก ถูกยิงสาหัส เจ้าของร้านทองมีความผิดหรือไม่เทียบคำพิพากษาศาลฎีกา ด้าน "จ่าพิชิต" ส่งรูปโจรเล็งอาวุธมาให้ดู ชี้แบบนี้ไม่เป็นการป้องกันเกินกว่าเหตุ คนร้ายตายฟรี
   ดูทั้งหมด