มีบัญชีอยู่แล้ว?
หนูเป็นเด็กคนนึงที่ยึดกับคำว่ายุติธรรมค่อนข้างเยอะ พอโตเข้าวัยทำงาน มักจะเจอว่าถูกใจมักจะมาก่อนถูกต้อง เป็นคนของใครคนนั้นรอด สังคมแบบนี้มันโอเคจริงๆหรอคะ มาแชร์ประสบการณ์หรือให้คำแนะนำหนูได้นะคะ ?
คำถามนี้ถูกลบ
ไม่มีความหมายของคำนี้อยู่ในโลกความเป็นจริง ยิ่งโต ก็ยิ่งหายากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น หากเรายึดมั่น ถือมั่นแต่เพียงผู้เดียว แต่ผู้คนรอบกาย ไม่ได้ยึดถือแบบเรา เราก็จะมีแต่ความทุกข์ เพราะจะรู้สึกว่าโลกนี้ไร้ซึ่งความยุติธรรม ดังนั้น เอาแค่ ดำรงตนให้ไม่เบียดเบียนใคร และเมื่อมีใครมาเบียดเบียน ก็อย่าอนุญาตให้เขากระทำได้ เท่านี้ก็ยากแล้วค่ะ😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Recession ในสหรัฐ อาจมาเร็วกว่าที่คิด! "กอบศักดิ์" เตือน ภาวะเศรษฐกิจถดถอยในสหรัฐ อาจมาไวกว่าที่หลายคนคาดคิดหลังข้อมูลเศรษฐกิจช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา “ต่ำกว่าคาด” ทำให้เชื่อว่า GDP ไตรมาสสองอาจจะหดตัวได้แบบเหวี่ยงลง และเป็นการติดลบสองไตรมาสติดต่อกัน ซึ่งอาจใช้เวลา 4-5 ไตรมาสในการฟื้นตัว
  🚩 ปรับปรุงประสบการณ์การสื่อสารของคุณด้วย Direct Guest Join จาก Zoom และ Microsoft องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกที่นำโซลูชันใหม่ ๆ มาใช้ในการติดต่อสื่อสาร รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารด้วยวีดีโอ ได้ทำให้เกิดโซลูชันและเทคโนโลยีที่หลากหลายจากผู้ให้บริการต่าง ๆ
  ‘สหรัฐ’เจอเงินเฟ้อหนัก-1 ดอลลาร์ ยังซื้อของได้ ในช่วงเวลาที่ชาวอเมริกันต้องเผชิญกับราคาอาหาร เชื้อเพลิงแพงขึ้นและค่าครองชีพเพิ่มสูงสุดในรอบหลายสิบปี พบว่า ร้านหนึ่งดอลลาร์ที่มีอยู่ทั่วสหรัฐ ซึ่งคล้ายๆ กับร้านขายของจิปาถะราคา 20 บาทในประเทศไทย ก็ยังขายสินค้าที่ราคาสูงกว่าราคาเดิม
  ข่าวด่วน สายการบินต่างๆ ในอเมริกาสุดป่วน เทผู้โดยสาร เป็นหมื่นคน มาดูว่าปัญหาเกิดจากอะไร สื่อ AFP รายงานจาก วอชิงตัน ว่า สายการบินต่างๆ ยกเลิกเที่ยวบินในสหรัฐฯ หลายร้อยเที่ยวในวันเสาร์ (2 ก.ค.) ในช่วงเริ่มต้นของ long weekend จนถึงวันนี้
  ดูทั้งหมด