มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนใหญ่เราจะชอบซื้อแบบ online ค่ะ เพราะ
• แค่เลื่อนก็เจอสินค้าที่ต้องการแล้ว แต่ถ้าไปห้างเราต้องจดลิสต์ไว้เพราะไม่งั้นไปถึงที่แล้วจะนึกไม่ออกว่าซื้ออะไรบ้าง อาจจะลืมตกหล่นไป และยังต้องไปเดินหาอีกด้วยค่ะ
• ส่วนตัว เราจะทำงานที่บ้านเป็นหลักด้วย ก็เลยค่อนข้างจะขี้เกียจออกจากบ้านค่ะ เพราะจริงๆ เราเองก็ไม่ค่อยชอบเดินห้างเท่าไหร่ เว้นแต่จะไปเพื่อหาของกิน หรือซื้อของจำเป็นโดยเฉพาะเลย 😋
Runaway
คล้ายๆกันเลยค่ะ ยกเว้นเฉพาะเสื้อผ้า เพราะมักจะไม่ค่อยตรงปกค่ะ😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  แจกคำศัพท์ '100 คำ' ที่มักพบบ่อยบนโลกคริปโต ⚡ 📊 เปิดคำภีร์คำศัพท์ในโลกคริปโตที่มือใหม่ควรรู้ ส่วนใครที่รู้จักบ้างแล้วถือเป็นการทบทวนความรู้ไปในตัว แชร์เก็บไว้อ่านกันได้เลย
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ หากคบ ‘เพื่อนรวย’ ตั้งแต่เด็ก จะทำให้รายได้ในอนาคตเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 20% หากในอนาคตคุณอยากเป็น ‘คนรวย’ ผลวิจัยของนักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ว่า คุณต้องคบเพื่อนที่รวยตั้งแต่เด็ก เพราะมีเพียงครึ่งหนึ่งของคนในวัย 30 ปีที่มีรายได้มากกว่าพ่อแม่เมื่ออายุมากขึ้น ลดลงจาก 90% ของคนรุ่นก่อนๆ
  ดูทั้งหมด