มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าน้ำจิ้มสุกี้ของเรามีเอกลักษณ์จุดเด่น ใครกินแล้วต้องเอ่ยปากชม ทำขายเลยก็ดีนะคะ ขายผ่านพวก lazada shopee แล้วทำแพคเกจดีๆ หน่อย แรกๆ อาจจะขายยากนิดนึง แต่ถ้าผ่านไปสักพักต้องขายดีแน่นอนค่ะ 😋
นี่คิดอยากให้คุณแม่ขายน้ำจิ้มซีฟู้ดเหมือนกันค่ะ แต่กำลังค้นหาวิธีการเก็บรักษาอยู่ ถ้าทำได้น่าจะแจ่มเลย
  คำตอบอื่น
  • อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่อยู่อาศัย ยารักษาโรค
   เรียงลำดับตามธรรมชาติ...
   • น้ำจิ้มสุกี้ มันกินกับของที่ราคากำลังแพง และเป็นแค่ทางเลือก ตัดเย็บเสื้อผ้า น่าสนใจกว่าครับ
    • หน้ากากอนามัยไง ... ผ้าอนามัยแบบถอดซักก็เห็นคนซื้อใช้เยอะนะ น่าจะเพราะคนอยู่บ้านมั้ง ผู้หญิงก็เลยหันมาใช้ผ้าอนามัยแบบซักกัน แต่ว่าพวกนี้เป็นอะไรที่ต้องลงทุนอยู่ซักหน่อย
     แบบที่ไม่ต้องลงทุนมากก็คงจะเป็น ทำคลิปมั้งคะ แล้วก็พวกงานเขียน ที่แนะน...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      "ทิกกว๋างดึ๊ก (Thích Quảng Đức)" พระภิกษุที่ประท้วงด้วยการ "เผาตนเอง" 11 มิถุนายน ค.ศ.1963 (พ.ศ.2506) คืออีกหนึ่งวันที่จะถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์
      5 ภาคีรัฐ-เอกชน ทำตามสัญญาพัฒนานวัตกรรมสเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดีเพื่อยับยั้งเชื้อโควิดทางกายภาพ ได้สำเร็จตามเป้า ทั้ง 5 ภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศิลปากร, สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.), องค์การเภสัชกรรม และ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด (บริษัทย่อยของ บมจ.โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล)
      • ก่อนจะนั่งอึ ดูดี ๆ ก่อน เรื่องราวการตายของอัศวินดัตช์ ที่ถูกลอบสังหารขณะนั่งอึ
      ทำไมเสื้อกีฬา Hummel ถึงไม่ยอมเอาโลโก้ตัวเองไปอยู่ในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ วิเคราะห์บอลจริงจังจะลำดับเหตุการณ์ให้แต่แรก แบรนด์เสื้อกีฬา Hummel ผู้ผลิตเสื้อทีมชาติเดนมาร์ก ประกาศว่าในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ปลายปีนี้ Hummel จะทำเสื้อแข่งแบบที่โลโก้กลืนไปกับเสื้อ สาเหตุเพราะไม่ต้องการให้โลโก้ของตัวเอง ขึ้นไปโชว์ให้คนทั่วไปได้เห็นในฟุตบอลโลก
      ดูทั้งหมด