Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
คำถาม
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
โพสต์
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
ลงทะเบียน
B
bungphoryass
•
ติดตาม
19 พ.ค. เวลา 03:21 • ความคิดเห็น
ณ.ตอนนี้ ระหว่างการซื้อของ online และการไปเดินเลือกซื้อด้วยตนเอง คณเลือกใช้แบบไหนมากกว่ากัน? และอะไรคือเหตุผล?
เมื่อก่อนไปซื้อเองตลอดครับ ตอนนี้ขนาดข้าวยังสั่งเอาเลย
1
63 รับชม
รู้สึก
ความคิดเห็น
Runaway
😂😂😂เอ๊ะทำไมเราเหมือนกันเลย
คำตอบอื่น
E
eake
•
ติดตาม
19 พ.ค. เวลา 01:00 • ความคิดเห็น
ตอนนี้ online สะดวก แต่ระแวง (เคยมี ปสก.ไม่ตรงปก)
...
อ่านต่อ
1
96 รับชม
รู้สึก
ความคิดเห็น
Runaway
คิดเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่รอบคอบอาจเสียเงินแล้วใช้ไม่ได้😊
TonToeiHome
•
ติดตาม
18 พ.ค. เวลา 20:53 • ความคิดเห็น
แล้วแต่ของที่จะซื้อค่ะ
อยู่ต่างจังหวัดบางทีหาซื้อของที่อยากได้แต่ที่ใกล้บ้านหรือตัวเมืองไม่มี ก็จะสั่งซื้อทางออนไลน์ หรือหาของที่ราคาถูกกว่าที่อื่น
...
ดูเพิ่มเติม
2
111 รับชม
รู้สึก
ความคิดเห็น
bambiny says:
•
ติดตาม
18 พ.ค. เวลา 20:02 • ความคิดเห็น
ส่วนใหญ่เราจะชอบซื้อแบบ online ค่ะ เพราะ
• แค่เลื่อนก็เจอสินค้าที่ต้องการแล้ว แต่ถ้าไปห้างเราต้องจดลิสต์ไว้เพราะไม่งั้นไปถึงที่แล้วจะนึกไม่ออกว่าซื้ออะไรบ้าง อาจจะลืมตกหล่นไป และยังต้องไปเดินหาอีกด้วยค่ะ
...
ดูเพิ่มเติม
1
99 รับชม
รู้สึก
ความคิดเห็น
Runaway
คล้ายๆกันเลยค่ะ ยกเว้นเฉพาะเสื้อผ้า เพราะมักจะไม่ค่อยตรงปกค่ะ😊
ดู 1 ความคิดเห็นเพิ่มเติม...
กำลังนิยมในบล็อกดิต
kaopoon Talk
5 ชั่วโมงที่แล้ว • ข่าวรอบโลก
งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
Successmore Thailand
ได้รับการบูสต์
เงินปันผล SCM กำหนดสิทธิผู้ถือหุ้นที่ได้รับเงินปันผล โดยจะขึ้นเครื่องหมาย XD ในวันที่ 22 ส.ค. 2565 และจ่ายให้กับผู้ถือหุ้นในวันที่ 5 ก.ย. 2565
BillionMoney
4 ชั่วโมงที่แล้ว • ธุรกิจ
สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
กรุงเทพธุรกิจ
4 ชั่วโมงที่แล้ว • หุ้น & เศรษฐกิจ
ชำแหละหนี้กองทุนน้ำมัน ส่อเค้าวุ่น! ชำแหละหนี้กองทุนน้ำมันส่อเค้าวุ้นหนัก หลังที่ประชุม ครม.อนุมัติวาระลับ! ให้คลังค้ำประกันการชำระหนี้ และกู้ยืมเงินอีก 1.5 แสนล้านบาท ขณะที่ปัจจุบัน กองทุนน้ำมันติดลบอยู่ 1.17 แสนล้านบาท โดยแต่ละเดือน กองทุนน้ำมันอุดหนุนติดลบเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 2 หมื่นล้านบาท หากไม่มีการเพิ่มสภาพคล่องให้กองทุนน้ำมัน หรือยังคงอุดหนุนราคาพลังงานในระดับปัจจุบัน ช่วงปลายปี 2565 กองทุนน้ำมันจะติดลบแตะ 2 แสนล้านบาท
ดูทั้งหมด
เกี่ยวกับ Blockdit
เกี่ยวกับ
Blockdit
Blockdit Logo
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2022 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ