มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อก่อนไปซื้อเองตลอดครับ ตอนนี้ขนาดข้าวยังสั่งเอาเลย
Runaway
😂😂😂เอ๊ะทำไมเราเหมือนกันเลย
คำตอบอื่น
 • ตอนนี้ online สะดวก แต่ระแวง (เคยมี ปสก.ไม่ตรงปก)... อ่านต่อ
  Runaway
  คิดเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่รอบคอบอาจเสียเงินแล้วใช้ไม่ได้😊
 • แล้วแต่ของที่จะซื้อค่ะ
  อยู่ต่างจังหวัดบางทีหาซื้อของที่อยากได้แต่ที่ใกล้บ้านหรือตัวเมืองไม่มี ก็จะสั่งซื้อทางออนไลน์ หรือหาของที่ราคาถูกกว่าที่อื่น...
 • ส่วนใหญ่เราจะชอบซื้อแบบ online ค่ะ เพราะ
  • แค่เลื่อนก็เจอสินค้าที่ต้องการแล้ว แต่ถ้าไปห้างเราต้องจดลิสต์ไว้เพราะไม่งั้นไปถึงที่แล้วจะนึกไม่ออกว่าซื้ออะไรบ้าง อาจจะลืมตกหล่นไป และยังต้องไปเดินหาอีกด้วยค่ะ...
  Runaway
  คล้ายๆกันเลยค่ะ ยกเว้นเฉพาะเสื้อผ้า เพราะมักจะไม่ค่อยตรงปกค่ะ😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  เงินปันผล SCM กำหนดสิทธิผู้ถือหุ้นที่ได้รับเงินปันผล โดยจะขึ้นเครื่องหมาย XD ในวันที่ 22 ส.ค. 2565 และจ่ายให้กับผู้ถือหุ้นในวันที่ 5 ก.ย. 2565
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  ชำแหละหนี้กองทุนน้ำมัน ส่อเค้าวุ่น! ชำแหละหนี้กองทุนน้ำมันส่อเค้าวุ้นหนัก หลังที่ประชุม ครม.อนุมัติวาระลับ! ให้คลังค้ำประกันการชำระหนี้ และกู้ยืมเงินอีก 1.5 แสนล้านบาท ขณะที่ปัจจุบัน กองทุนน้ำมันติดลบอยู่ 1.17 แสนล้านบาท โดยแต่ละเดือน กองทุนน้ำมันอุดหนุนติดลบเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 2 หมื่นล้านบาท หากไม่มีการเพิ่มสภาพคล่องให้กองทุนน้ำมัน หรือยังคงอุดหนุนราคาพลังงานในระดับปัจจุบัน ช่วงปลายปี 2565 กองทุนน้ำมันจะติดลบแตะ 2 แสนล้านบาท
  ดูทั้งหมด