มีบัญชีอยู่แล้ว?
🌈ความฝันกับการเดินทาง…บางครั้ง หรือหลายครั้งก็พาเราสับสน เวียนหัวได้เหมือนกัน มากบ้าง น้อยบ้างตามแต่จิตในขณะนั้นว่าจะตกมากน้อยแค่ไหน???
แต่ก็ไม่เห็นเป็นไร เพราะฝันมันเป็นของเรา อยู่ที่เรา อยู่ที่ใจและกายเรา จะคิดวนๆเวียนๆบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร อยู่ที่เราว่าจะลงมือทำเมื่อไหร่ ทำไหม? ก็แค่นั้น เพราะถ้าไม่ทำก็คือไม่ได้ออกเดินทาง…แค่นั้นเอง แค่นั้นเลย จริงๆค่ะ😉
เอาหละค่ะ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนคงมี???ขึ้นมาในหัว ใจเย็นๆก่อนค่ะ หยิบหูฟังคู่ใจแล้วไปฟัง ไปช่วยกันหาคำตอบกันนะคะทุกคน🎧🤗💓🦋
อ้างอิงจาก😊
หนังสือ : ฝนกล้วยให้เป็นเข็ม
ผู้เขียน : นิ้วกลม สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์
เรื่อง : ฝันยุ่บยั่บ P.34
🙇🏻‍♀️ขอบคุณรูปจาก pexels.com โดย Ylanite Koppens
#windasharing

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
อิสรภาพแห่งจิต
เยอะะะ เชียวค่ะ ความฝันของพี่อิส😆👉❤️🌻🌻🌻
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วัคซีนเข็ม 5 ควรฉีดไหม กลุ่มไหนควร-ไม่ควรฉีด วัคซีนเข็ม 5 สู้โควิด ฉีดเป็นเข็มกระตุ้น หลายคนยังสงสัยว่า จำเป็นไหม ควรฉีดไหม เเล้วกลุ่มไหนควร-ไม่ควรฉีด กันเเน่
  เที่ยวกันต่อ กับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พักผ่อนที่วีรันดา รีสอร์ท และวีรันดา คอลเล็กชัน รับส่วนลดห้องพัก 40% ⛱ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับการจองตรงเท่านั้น :
  การต่อสู้กับปูตินด้วยเว็บโป๊ .. "เรากำลังต่อสู้กับวลาดิมีร์ ปูตินด้วยการเผยแพร่ความจริงให้คนรัสเซียได้รู้ผ่านเว็บโป๊..."
  ​สลากดิจิทัล งวดวันที่ 1 ส.ค. เพิ่มเป็น 7 ล้านใบ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร ในฐานะประธานกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่าการจำหน่ายสลากผ่านแอปเป๋าตัง (สลากดิจิทัล) งวดวันที่ 16 ก.ค. 65เปิดจำหน่ายงวดที่ 3 จำนวน 5.14ล้านฉบับ นับว่านักเสี่ยงโชคยังนิยมแรงดีไม่ตก ทำให้จำหน่ายหมดตั้งแต่ช่วงประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 3 ก.ค. 65จึงใช้เวลาเพียง 1 วัน 5 ชั่วโมง นับว่าเร็วกว่างวดสองที่ใช้เวลากว่า 2 วัน จากผู้ซื้อ 908,662 ราย
  ดูทั้งหมด