มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจจะไม่ตอบโจทย์ผู้อ่านแต่ถูกใจเจ้าของเพจเป็นหนักหนา ดนตรีมันทำให้เฮียมีสมาธิในการทำงานมากขึ้น ดนตรีเหมือนมาช่วยเยียวยาอะไรบางอย่างในชีวิต บุหรี่ก็หยุดสูบมาได้เกือบเดือน โอทีเวรดึกก็กลับมาขึ้นได้แบบสบาย ๆ ต่องานปกติช่วงกลางวันก็ไม่เหนื่อย สมองปลอดโปร่ง หน้าตาสดชื่นแจ่มใส เสียงก็ดีไม่แหบพร่า
นี่แค่ไม่กี่เดือนเองนะ ถ้าถึงสิ้นปีเสี่ยข้าวน้อยชิดซ้ายจ่าเฉยชิดขวาแน่นอน🤣🤣🤣🤣 ยังมีหลายอย่างต้องพัฒนาต้องทำให้ยาวขึ้นตามมาตรฐานสากลประมาณ 3.50 นาทีขึ้นไปและไม่ใช้ loops ช่วย บีทในบางห้องมันกระโดดมันยังไม่กลมกลืนและผิดจังหวะก็ยังมีให้ได้ยิน ที่สำคัญทำเองไม่ละเมิดลิขสิทธิ์😁😁😁
  สาวเมืองลิง🐒
  ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "รัสเซีย" อธิบายความชัดเจนเรื่อง "คำเตือนนิวเคลียร์ของปูติน" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียยืนยันว่าจะไม่คุกคามประเทศใด ๆ ด้วยอาวุธนิวเคลียร์ แต่ขอเรียกร้องให้สหรัฐฯไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยูเครน
   YGG ผนึกพันธมิตรยักษ์ใหญ่เอเชียบุกซีรี่ย์แอนิเมชั่น รุกหนักเกมเปิดตัว ”GOI - 9eyes - โปรเจคแกรนด์โดร่า” ปลายปี
   ถอดความคิด “StoneHill” สนามกอล์ฟที่มาจากความหลงใหลของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” แห่งอาณาจักร GULF หลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” คุ้นหูคนไทยอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเขาคือประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ (GULF) กลุ่มพลังงานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศและภูมิภาค ทั้งติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย จากการจัดอันดับแบบเรียลไทม์ The World’s Real-time Billionaires โดยนิตยสาร Forbes ด้วยตัวเลขความมั่งคั่งกว่า 420,000 ล้านบาท ทั้งยังเป็นแชมป์เศรษฐีหุ้นไทยเมื่อปี 2564
   สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
   ดูทั้งหมด