มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดถึงกันมั้ย❤️
.
หายไปนานมากๆ หายไปไหนมา ไปทำอะไรมา
เล่าไม่ถูกกันเลยทีเดียวเชียว จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษแค่งานประจำยุ่งมากๆ นั่นเอง และในความยุ่งนั้น ก็มีเรื่องราวใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาให้ผ่อนคลายด้วย
.
เรื่องนั้นคือ การหัดทำกาแฟสดจากหม้อต้ม หรือที่เขาเรียกกันว่า Moka Pot ☕️เครียดงานดื่มชา กาแฟ วันละ 2-3 แก้ว วันนึงหมดหลายบาทเลย เลยคิดว่าทำเองดีกว่า ไม่น่ายาก
.
ดูใน Youtube มันง่ายมาก แต่พอมาทำจริง ไม่ได้คร่า
แอดมินเป็นคนที่ ถ้าทำไม่ได้ จะไม่สบายใจ ต้องทำให้สำเร็จให้ได้ จึงพยายามจนสำเร็จ✌🏻✌🏻
.
ทุกวันนี้ลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ ชา กาแฟ ไปได้เยอะมากๆ ค่ะ เสียเวลาทำเองแค่นิดหน่อย ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะเลย 😁
วันนี้ขอแวะเวียนมาทักทายแค่นี้ก่อนนะคะ
แล้วพบกันค่ะ
สวนบ้านส้ม❤️🌱🐈⬛
20 พ.ค. 2565
วันนี้ดูอะไร
สนุกไหมคะ 😄
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปัญหาพระปิดตา เวลานี้ศิลปะวัตถุที่อาจ นับเปนโบราณวัตถุได้ด้วยของไทยเรามีราคาเปนที่น่าแสวงหาของตลาดต่างชาติซึ่งนิยมพระเครื่องพระบูชากันอย่างน่าแปลกใจในยุคดิจิตอลนี้ โดยมีพระเครื่องชนิดหนึ่งที่ปิดตา ฝรั่งมังค่าก็ว่า พระนี้อะไรปิดทำไมล่ะตา? แล้วจะมองเห็นหรือ? ถ้าว่าปิดอย่างนั้น ก็แลดูว่าถึงเวลาจะขยายตัวความว่าพระปิดตาคืออย่างไร และปิดทำไม ดังเบาะแสที่ได้มาต่อไปนี้
  📣 นักเล่นหุ้นต้องรู้ ‼️ เราควรได้ Service อะไรจาก Broker บ้าง ❓ เชื่อหรือไม่ ⁉️ นักลงทุนเกินกว่า 90% ใช้บริการโบรกเกอร์ไม่คุ้มค่า 🏦 โดยบางคนมองโบรกเกอร์เป็นเพียงแค่ “ทางผ่านในการส่งคำสั่ง” เท่านั้น ดังนั้น เรามาดูกันว่า “𝟱 บริการพื้นฐาน ที่เราควรได้จากโบรกเกอร์มีอะไรบ้าง…?”
  ภาพที่กำลังเห็นอยู่นี้ คือภาพครูจริง ๆ ที่กำลังสอนนักเรียนผ่านทางออนไลน์จากสนามเพลาะในยูเครน.. Fadir Shandor อาจารย์มหาวิทยาลัยด้านการท่องเที่ยว เริ่มสอนออนไลน์มาตั้งแต่ช่วงโควิดระบาด
  • 10 Fact สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #129
  ดูทั้งหมด