มีบัญชีอยู่แล้ว?
ล่างๆไม่ดี บนๆอู้ฟู้ ร้อยล้านพันล้าน ผู้ว่า อธิบดี ผู้กินกับ ระดับ ผอ รร ยังมีเบ็นซ์ ไม่รวยก้อยืมเพื่อน รอมรดก รอเงินทอน
1
คำตอบอื่น
 • ว้าวๆ ดีขนาดนั้นเลยเหรอคะเนี่ยะะ ปลื้มจรุง 🤩🎉
  ของตัวเอง มาแบบงงๆ หลงๆ เข้ามา เพราะเรียนจบต้องใช้ทุนให้ราชการ พอจะออกไปตามเพื่อนชวนเมื่อ ๒ทศวรรษก่อนนู้นน.. เงินคลินิกผิวหนังดีกว่า ๓เท่า+++ แต่เวลาส่วนตัวและค่าครองชีพที่นู่น ดูจะคับข้องไปหน่อย...
 • เครดิตดีค่ะ
 • สวัสดิการสิครับ เจ็บไข้ได้ป่วยสบายทั้งครอบครัว ดีที่สุดในโลกแล้วครับ เงินเดือนเดี๋ยวนี้มากกว่าเอกชนด้วยซ้ำ สนองนโยบายรัฐราชการเต็มที่ จนงบประจำรัฐบาลพุ่งปรี่ด จะไม่ดีได้ไง ยิ่งรัฐวิสาหกิจนะ หูย....
 • สตาร์ทหมื่นห้าเท่ากันทั่วประเทศ ถ้าอยู่ในที่ค่าครองชีพไม่สูงก็จะพออยู่ได้
  อยู่ในเมืองใหญ่ แทบไม่เหลือเก็บ...
 • งานสบาย ไม่มีเจ้านาย... อ่านต่อ
 • เอกชนก็มั่นคงได้ ถ้าเลือกที่ดีๆ หน่อย แบบบริษัทขนาดกลางๆ ไปจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งขนาดที่ว่าหมายถึงมูลค่าและทรัพย์สินนะครับ รวมถึงผลประกอบการ (ไม่ใช่ขนาดของตึก) ถ้าได้เข้าไปทำงานแล้ว คุณก็มีความก้าวหน้าในระดับนึงแหละ รวมถึงความสามารถในการอยู่รอดต่อภาวะเศรษฐกิจ ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่าวันดีคืนดีจะส่งผลกระทบอะไรบ้างต่อที่ที่ค...
 • ดีสำหรับคนที่พึงพอใจกับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากอาชีพข้าราชการค่ะ😊บางคนมองว่า ดีแล้วที่ได้รับสิทธิ์อย่างนั้นอย่างนี้😊ในมุมมองของคนรุ่นก่อน
  ที่ปัจจุบันอายุ35ปีขึ้นไป ที่มองว่านี่คือสิ่งที่พึงพอใจ และเป็นเรื่องที่ดีของวงศ์ตระกูล ก็จะยึดติดกับความเชื่อมั่นนั้นๆและพยายามปลูกฝังหรือไม่ก็ยัดเยียดให้รุ่นล...
 • The govt takes care of u for life.
 • รับราชการนั้น เป็นงานรับใช้ชาติ ทั้งด้านบริการ วิชาการ วิจัย และอีกหลายๆด้าน ในหลายๆกระทรวง มีส่วนในภารกิจต่างๆ ของประเทศชาติ ทำให้รู้สึกภูมิใจในการทำงาน ได้พัฒนาประเทศ
  ถึงแม้ว่าเงินเดือนหรือค่าตอบแทนจะน้อย แต่เงินเดือนก็ขึ้นทุกปีถ้าขยันทำงาน ถึงจะม...
 • เราคิดว่าน่าจะเป็นความคิดของคนสมัยก่อน ที่อยากให้ลูกหลานรับราชการ เพราะเป็นอาชีพที่มองแล้วดูมีความมั่นคง และมีเกียรติ ซึ่งก็จริงส่วนนึง
  แต่ถ้าผู้ที่ทำหน้าที่หรือหน่วยงานราชการต่างๆ ไม่ยึดหลักสุจริต ซื่อสัตย์ ความมีเกียรติก็คงไม่มีประโยชน์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กู้ผ่อนบ้าน-คอนโดฯ เตรียมรับมือขึ้นดอกเบี้ย ธนาคารส่งสัญญาณยกเลิกดอกเบี้ยบ้านคงที่ ปล่อยดอกลอยตัว ธอส.ตรึงถึงแค่ ต.ค. 65 บ้านคือปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต ทุกคนต้องมีบ้าน หรืออย่างน้อยก็มีห้องพักเป็นของตัวเอง เพื่อความมั่นคงในชีวิตเอาไว้ซุกหัวนอน
  ออล โคโค กับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรที่สุด 🌴​ มะพร้าวน้ำหอมถือว่าเป็นที่สุดของมะพร้าวของประเทศไทย ด้วยรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและประโยชน์ที่มากมาย ​
  ปาร์ตี้ผลาญเงินจบสิ้นแล้ว เมื่อซิลิคอนแวลลีย์เตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่ของความวุ่นวายทางการเงิน อาคารริมถนนที่พลุกพล่านในตัวเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Fast ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชำระเงินสำหรับแม่ค้าออนไลน์ สำนักงานที่ร้าง อดีตบริษัทดาวรุ่งแห่งซิลิกอน วัลเลย์
  นี่คือภาพขีปนาวุธลูกที่ตกใส่ศูนย์การค้า Kremenchuk ในยูเครนเมื่อวันจันทร์ (มีคลิปภาพ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ ซิเลนสกี้ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเพื่อตอบโต้ข้ออ้างของรัสเซียที่ว่า การโจมตีห้างสรรพสินค้าด้วยขีปนาวุธเป็นเรื่องโกหก
  ดูทั้งหมด