มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่วงเวลาที่ผ่านมาคุณหมีหายหน้าหายตาไป แอบไปทำ 3 อย่างมาครับ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลลูกค้าการลงทุนในกองทุนรวม อย่างที่เราได้เห็นกันตลาดลงแรงเกือบจะทุกสินทรัพย์
รวมถึงการซ้อมวิ่งมินิมาราธอน หลังจากไปวิ่งงาน Olympic Day ที่หนองคาย อีก 2 อาทิตย์ คุณหมีเตรียมลุยต่อที่พะเยา ในงานมีศิลปินไปร่วมวิ่งได้แก่คุณ โตโน่ คุณนิชา และหลังจบวิ่งพบกับความสนุกไปกับไอดอลศิลปิน #LastIdolThailand (ไปเป็นกำลังใจให้น้องๆ กันได้นะฮะ ><)
อย่างสุดท้ายคือคุณหมีมีเดินทางไปบรรยายการลงทุนในต่างจังหวัด หลังสถานการณ์เริ่มดีขึ้น คุณหมีประเด็นวันนี้ที่คุณหมีมาชวนคุยคือ เมื่อกลับมาเดินทางต่างจังหวัดบ่อยๆ หรือต่างประเทศเริ่มเปิดเมือง การรอเข้า gate ประมาณ 1-2 ชม. ถ้าได้เข้า Lounge ได้อิ่มท้อง คอไม่แห้ง งีบหลับระหว่างรอ หรือนั่งทำงานสบายๆ ส่วนตัว
แต่คุณหมีมาแนะนำทั้งที ต้องใช้สิทธิฟรี จองสายการบินไหนก็เข้าได้ วันนี้เลยมาแนะนำบัตรเครดิตที่พกไว้เดินเข้า Lounge ฟรีๆ ในประเทศไทยโดยไม่ต้องเสียตังค์กันครับ
บัตรเครดิต SCB Kingpower Platinum
 
ใช้สิทธิได้ไม่จำกัด ในการใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่ KING POWER Lounge สิทธิพิเศษในการเข้าใช้ แบบ Regular Room โดยสามารถใช้สิทธิให้ผู้ติดตามได้อีก 1 ท่าน ที่สนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ
คุณสมบัติ รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต AEON Unionpay
ใช้สิทธิได้ 2 ครั้ง/ปีปฏิทิน โดยจะมี Ticket มาให้ในการใช้บริการที่ห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ โดยจะใช้ได้เฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้น ใช้สิทธิ์ได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมง/ครั้ง การนับสิทธิ์จะถูกนับใหม่ตามปีปฏิทินนั่นเองครับ
คุณสมบัติ รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต Citi Premier
ใช้สิทธิได้ 2 ครั้ง/ปีปฏิทิน ในการใช้บริการที่ห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยจะใช้ได้เฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้น ใช้สิทธิ์ได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมง/ครั้ง การนับสิทธิ์จะถูกนับใหม่ตามปีปฏิทินนั่นเองครับ หากใช้เกินสิทธิจะเสียค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/ครั้ง
คุณสมบัติ รายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต UOB Premier
ใช้สิทธิได้ 2 ครั้ง/ปีปฏิทิน ในการใช้บริการที่ห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยจะใช้ได้เฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้น ใช้สิทธิ์ได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมง/ครั้ง การนับสิทธิ์จะถูกนับใหม่ตามปีปฏิทินนั่นเองครับ หากใช้เกินสิทธิจะเสียค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/ครั้ง
คุณสมบัติ รายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท/เดือน
แนะนำบัตรเครดิต 4 ใบ กันไป ใครมีบัตรเครดิตสายเข้า Lounge ฟรี เดินทางกันแบบจุกๆ มาแนะนำคุณหมีกันได้ครับ คาดว่าปีนี้เดินทางใช้สิทธิจาก 4 ใบนี้ไม่พอแน่นอน
สำหรับใครสนใจบัตรเครดิต Citibank สามารถสมัครผ่านชอ่งทางนี้ได้เลยครับ : https://www.citibank.co.th/th/referee/index.htm?rcid=TH69614391720052022Pi&media=TH69614391720052022zF&icid=TH69614391720052022ab&ecid=SMMGMGDNLIM103
#KumaInvesto #CreditCard #AEON #SCB #CitibankTH #UOB #Lounge #Travel
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  11 ทักษะนี้จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในที่ทำงาน 1. Communication ทักษะการสื่อสารที่ดี คือ พูดอย่างไรให้ได้งาน และต้องเป็นผลงานที่ดีด้วย เพราะทุกความสำเร็จของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นระดับไหนก็ตาม ล้วนมีการสื่อสารเป็นเครื่องมือที่เกี่ยวข้องอยู่เสมอ
  ห่างหายไปนาน ไม่ได้มาอัพเดทการดองบ๊วยญีปุ่นเซทสุดท้ายของฤดูปี 2021 เนื่องด้วยทางร้านวุ่นกับการขายข้าว ขายของจิปาถะ เพื่อพยุงร้านไว้ระหว่างสถานการณ์โควิท ครั้งนี้เป็นบ๊วย อากาเนะอิโระ (あかねいろ) ซึ่งเป็นบ๊วยพันธุ์ผสม ที่เกิดจาดอกบ๊วยติดเกษรของพีชโมโมะ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม https://lin.ee/3tnnunP ดูรูปสวยๆของทางร้าน https://www.instagram.com/prumplum.umeshu/ ส่วนการดองก็ใช้เหล้า White Liquor และน้ำตาลกรวดขาว สูตรเดียวกับที่ดองบ๊วย นันโก มาลุ้นกันปีหน้าว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร (ขอให้ปีหน้าที่เปิดโหลกัน เป็นปีที่เราผ่านพ้นวิกฤติกันแล้ว) ส่วนตัวเคยทานแต่ไซรับของบ๊วยพันธุ์นี้ ซึ่งมีรสเปรี้ยวน้อยกว่าบ๊วยนันโก แต่กลิ่นหอมมากๆ เป็นกลิ่นของพีชโมโมะ ผสมกับกลิ่นบ๊วยอ่อนๆ
  จะเป็นอย่างไร ? เมื่อมนุษย์อาศัยนอกโลกได้ด้วยแรงโน้มถ่วงเทียม จากกระแส Climate change ประชากรล้น ทรัพยากรหมดและภัยพิบัติมากมายที่เกิดขึ้นในโลก ทำให้หลายๆ ฝ่ายเริ่มมีความคิดในการอพยพคนบางส่วนไปอาศัยนอกโลก ไอเดียเหล่านี้ปรากฏทั้งในภาพยนตร์และวรรณกรรมมากมาย แต่แน่นอนว่าเหล่านักวิทยาศาสตร์ก็ได้มีการวิจัยหลายชิ้นเกี่ยวกับการนำมนุษย์ไปอยู่ดาวอื่นจริงๆ
  สาวจีนสุดจะทน นั่งวีลแชร์ไปเซ็นใบหย่าหลังจากคลอดลูกได้เพียงไม่กี่วัน เพราะถูกแม่สามีดุด่าว่าทำไมไม่ยอมออกไปหาเงินหางานทำ !!
  ดูทั้งหมด