มีบัญชีอยู่แล้ว?
ศิลธรรมไม่กลับมา โลกมาจะวินาศ มนุษยชาติจะเลวร้ายกว่าเดรฉาน
  คำตอบอื่น
  • ไม่ต้องไปทำอะไรทั้งนั้น
   • ไปตามครับ ถ้าหายไปเกิน 1 วัน ค่อยไปแจ้งคนหายเอาครับ I Guess
    • เหตุที่ศีลธรรมไม่กลับมา เพราะจะกลับมาอีกในยุคขาเจริญข้างหน้า.
     มนุษย์โลกวิปริต กำลังเข้าสู่ขาลง(เสื่อมลง) จากอายุหนึ่งอสงไขย ถึงสิบปี เพื่อกลับไปสู่ยุคขาเจริญขึ้น สิบปีถึงหนึ่งอสงไขย.
     อายุไขยของมนุษย์จะวนขึ้นลงอย่างนี้ ไปเรื่อยๆ อยู่ที่ว่า ใครจะเกิดในยุค...
     1
      LPJ5g
      สาธุครับ...
     • ศีลธรรมเป็นเรื่องของการค้นหาความสงบสุขทางใจของคนแต่ล่ะคน มันอยู่ที่ คนข้างล่างบอก ลงมือทำ ทุกอย่างต้องลงมือทำถึงจะเกิดการเรียนรู้ แต่ถ้าคนไม่สนใจ ก็ไม่สนใจค่ะ มันเป็นปัจเจกค่ะ
      ยกตัวอย่าง คนที่ไม่ชอบวิชาเลข ก็ไม่เข้าใจคนที่คลั่งไคล้ในวิชานั้นๆว่าเ...
       LPJ5g
       สาธุครับ...
      • ศีลธรรมต้องทำทุกวันวันต่อวันครับ​ เคยเป็นมาแต่ไม่ได้เป็นแล้วก็คือไม่ได้เป็น​ แบ่งกันชัดเจน​ ได้กันก็ชัดเจน​ วันต่อวัน​ ดูอาหารการกินเป็นตัวอย่าง​ วันไหนกินสะอาดแข็งแรง​ วันไหนกินสกปรกป่วยไข้ครับ
        LPJ5g
        สาธุครับ...
       • อยู่ที่คนคะ ทุกอย่างให้เริ่มที่ตัวเราก่อนเสมอคะ
         LPJ5g
         สาธุครับ...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
         ลุยงานแบบ Pomodoro Technique ทำงานได้แฮปปี้ เพิ่มความแอคทีฟให้สมอง ✨ การลุยงานแบบ Pomodoro Technique เป็นการหยุดพักการทำงาน ให้สมองไม่รู้สึกเหนื่อยล้าจนเกินไป
         ทำไมคนทำธุรกิจ ควรใส่ใจ “วงจรเงินสด” ถ้าไม่อยาก “ขายดีจนเจ๊ง” ถ้าจะถามว่าในช่วงแรกของการสร้างธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ควรตั้งเป้าหมายอะไรให้กับแบรนด์บ้าง ?
         ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
         ดูทั้งหมด