มีบัญชีอยู่แล้ว?
เกมการตลาดแจ่ม ๆ อีกครั้งของ Bar B Q Plaza
เกมการตลาดแจ่ม ๆ อีกครั้งของ Bar B Q Plaza
วันที่ 21 พ.ค. 2565 เวลา 18.00 น. บนเพจเฟสบุ๊ก Bar B Q Plaza โพสต์ว่า “ถ้าคนกรุงไปเลือกตั้งผู้ว่าฯ เกิน 2 ล้านคนน้า!! GON จะเอาโปรบุฟเฟ่ต์ที่คิดถึงกันกลับมาทั่วประเทศไปเลย พรุ่งนี้อย่านอนหลับทับสิทธิ์ ปิดหีบ 17.00 น. นะคร้าบ”
1
ถือเป็นการทำตลาดแบบ Real Time และเล่นกับกระแสการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครอย่างน่าสนใจ
โดยการเลือกตั้งครั้งนี้มีจำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพราว 4.4 ล้านคน และการเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพปี 2556 มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั้งหมด 4.2 ล้านคน ผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง 2.7 ล้านคน และปี 2552 มีผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 4.1 ล้านคน ผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง 2.1 ล้านคน
สำหรับโปรโมชันบุฟเฟ่ต์ของ Bar B Q Plaza เริ่มต้นที่ 333 บาท/คน หากสมัครเป็นสมาชิก GON Gang Club โดยสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี และก่อนหน้านี้ Bar B Q Plaza มีการทำการตลาดที่น่าสนใจมากมาย เช่นล่าสุดร่วมมือกับ Cute Press เพื่อร่วมกันโปรโมท สเปรย์ให้ความหอม เป็นต้น
สำหรับแนวทางการใช้สิทธิเลือกตั้ง ดังนี้
1. ขั้นแรก ตรวจสอบรายชื่อและลำดับที่ของตนเอง จากบัญชีรายชื่อที่ประกาศไว้หน้าหน่วยเลือกตั้งให้เรียบร้อย
2. ยื่นหลักฐานแสดงตนด้วยบัตรประจำตัวประชาชนหรือหลักฐานอื่นๆ ที่ทางราชการออกให้ ที่มีภาพถ่ายและเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก พร้อมลงลายมือชื่อหรือพิมพ์ลายนิ้วหัวแม่มือในบัญชีรายชื่อ
3. ลงลายมือชื่อ หรือพิมพ์ลายนิ้วหัวแม่มือลงที่ต้นขั้วบัตรเลือกตั้งทั้ง 2 ใบและรับบัตรเลือกตั้งทั้ง 2 ใบ
กรณีที่ย้ายเขตที่อยู่ใหม่ จะได้รับบัตรเลือกตั้งที่เขตที่อยู่ใหม่เพียงใบเดียว คือ บัตรเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและจะต้องเดินทางไปยังเขตที่อยู่เดิมที่ได้ทำการเพิ่มชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งเพื่อไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร
4. เข้าคูหา ทำเครื่องหมายกากบาทลงในช่องให้เต็มช่อง ทำเครื่องหมาย ดังนี้
- บัตรสีน้ำตาล เลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร สามารถเลือกผู้สมัครได้ 1 คนเท่านั้น
- บัตรสีชมพู เลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร สามารถเลือกผู้สมัครได้เขตละ 1 คนในเขตของตนเท่านั้น
- หากไม่ต้องการเลือกผู้สมัครใดให้กากบาทที่ช่องไม่ประสงค์ลงคะแนน แล้วพับบัตรเลือกตั้งทั้ง 2 ใบให้เรียบร้อย
5. หย่อนบัตรเลือกตั้งลงในหีบด้วยตนเอง โดยจะต้องสังเกตหีบบัตร และหย่อนให้ถูกประเภทด้วย
ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งได้ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ฟองสบู่ที่ดินใน Metaverse แตก มูลค่าลดลง 85% แทบทุกแพลตฟอร์ม จากกระแสความนิยมของ Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อน ที่ลากยาวมาจนถึงต้นปีนี้ ได้ทำให้ทั้งราคาของเหรียญ และราคาของที่ดินเสมือนจริงในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม เช่น Decentraland และ Sandbox พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
  ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ก็อาจทำให้หลายๆ คน เป็นหวัด คัดจมูก มีไข้ และเจ็บคอได้ เป็นเพราะระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายต่ำ ก็ส่งผลให้เจ็บป่วยได้ง่าย สร้างความสมดุลให้ร่างกาย ด้วยการสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ด้วยตัวช่วยดีๆ จากผัก ผลไม้ 5 สีที่หลากหลาย หรือที่เรียกว่าสารอาหารในกลุ่มไฟโตรนิวเทรียนท์ ร่วมกับโพรไบโอติก จุลินทรีย์ตัวดีที่ช่วยป้องกันไม่ให้แบคทีเรียชนิดร้ายก่อตัวขึ้น จนทำลายภูมิคุ้มกัน และทำให้ป่วยได้
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ลี เซียน ลุง เตือน กรณีพิพาท จีน-สหรัฐฯ เรื่องไต้หวัน คือพายุที่กำลังก่อตัว 🌪️
  ดูทั้งหมด