มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็แค่ปลอบใจตัวเอง ว่าจะไม่ต้องเหนื่อยยาว
53 รับชม
  คำตอบอื่น (9)
  • พ่อแม่บางท่านอาจจะไม่เก่งเรื่องการสื่อสารกับลูกในเรื่องการสั่งสอน แต่การที่เรียนแล้วผลการเรียนออกมาดีนั้น ถือเป็นหลักประกันที่ดีปัจจัยหนึ่งในอนาคต รากฐานที่ดีนำไปสู่สิ่งต่างๆในอนาคตมั่นคง
   83 รับชม
   • ถ้าเรียนจริง​ 4ก็ทำได้​ ลูกตั้งใจเรียนหมายถึงอนาคตของลูกไม่ใช่ของใคร​ เข้าใจหรือยังครับ
    111 รับชม
    • เราเอง ยังคาดหวังกะผลงานจากการทำงานของตัวเองเลยอ้ะะ 🤩💖
     143 รับชม
      โต๊ะอู้🎵เด็กอ้วน🎵มะ๓ีฮะน้อ€🎵แชมป์จิตสัมผัส🎵
      ตอนเด็กๆ ก็สงสัยทำไมแม่ชอบคาดหวังผลการเรียนของโต๊ะ ซึ่งความจริงโต๊ะก็คาดหวังกับผลการเรียนของตัวเอง สาธุ 🙏 เทอมนี้อย่าให้ตกวิชาคณิตศาสตร์กับวิชาภาษาอัง... ดูเพิ่มเติม
     • จริงๆเขาไม่ได้คาดหวังผลการเรียนของน้องหรอก เขาคาดหวังอนาคตของน้องต่างหาก ภายใต้การเรียน การรับผิดชอบในฐานะนักเรียน ในฐานะลูกชาย เขาจะดูว่าคุณจะรับมือกับมันได้ไหม ภายใต้แรงกดดันที่คุณคิดว่าเยอะแยะเต็มไปหมด เพราะเขากลัวว่า หากวันหนึ่ง ถ้าเขาเป็นอะไรไป น้องจะอยู่อย่างไร จะเลี้ยงตัว...
      144 รับชม
      • พ่อแม่ก็แค่มนุษย์ธรรมดาคนนึง ไม่ได้วิเศษวิโสอะไร ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและหวังดี จนบางครั้งก็อาจจะคาดหวังจนมากจนเกินไป กลายเป็นความกดดันและเเสนน่ารำคาญสำหรับเรา...
       แต่เอาเถอะค่ะ วันนี้เป็นผู้เรียน วันข้างหน้าอาจจะเป็นผู้ส่งเรียนบ้างก็...
       147 รับชม
       • อยากให้ลูกมีอนาคตที่ดี มีสะพานไปสู่สิ่งที่คาดหวัง ซึ่งบางครั้งคะแนนเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ถ้าไม่มี ต่อให้เค้ามีความสามารถ ก็อาจขาดคุณสมบัติที่จะทำให้ได้สิ่งนั้น
        ลูกชายเราเรียนภาษาไทยอ่อนแบบอ่อนมาก เรารู้ว่าลูกเรียนหลักสูตรไทยไม่ได้...
        124 รับชม
        • คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้อยากให้เราเก่งอะไรมากมายหรอกครับ ท่านแค่อยากเห็นเราเอาตัวรอดในตอนที่ไม่มีท่านได้อย่างพอเพียง แค่นั้นเอง เราแค่แสดงให้เห็นว่าเราทำยังงั้นได้ก็เพียงพอแล้วครับ
         104 รับชม
         • คุณคงรักท่านมากนะ ถึงได้พยายามทำให้ท่านภูมิใจในตัวคุณขนาดนี้🙂แต่ไม่เป็นไรเนอะ ครั้งหน้าสอบใหม่ก็ได้ ไม่เป็นไรนะ😊😊เป็นกำลังใจให้นะ ไม่รุ้ว่าจะแทนตัวเองว่าป้าดี หรือพี่ดี ถ้ามากว่าเกรดเฉลี่ย 1.80 ถือว่าเก่งมากนะ😊😊😎😎😂😂
          102 รับชม
          • ผมว่าเราทุกคนบนโลกนี้ที่เกิดมา ผู้ให้กำเนิดมักเกิด"ความคาดหวัง" ซึ่งมันไม่มีนัยยะของความไม่ดีนะครับ มันคือเจตนาที่ดี แต่ดันมีมากจนเกินไป สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ดังนั้นเราไม่ผิดที่จะเครียด กดดัน แต่สิ่งที่เราต้องแก้คือ แก้ไขความไม่เข้าใจของคุณพ่อคุณแม่ที่มีในตัวเราครับ...
           1
           155 รับชม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            อังกฤษเตรียมแบนกล้องวงจรปิดแบรนด์จีน ในสถานที่ราชการทั้งหมด จากกรณีคลิปภาพหลุดรัฐมนตรีมีเรื่องชู้สาว
            บทความดีๆ ตอนที่2 สิ่งที่เราจะทำได้ดีคงเป็นการมองเขาอย่างเข้าใจ ในสี่เหลี่ยมสีดำ บางมุมอาจจะมีสีเหลืองแซมมาก็ได้ถ้ามองดีๆ บังเอิญสีดำมันเยอะเราเลยมองไม่เห็นสีเหลืองที่แซมอยู่ ถ้าเราไม่ชอบใจเขาก็ถอยออกมาเถอะครับ มันอาจจะง่ายกว่าที่จะเปลี่ยนเขาให้เป็นสามเหลี่ยมสีแดงหรือสี่อื่นๆที่เราต้องการ ก็ดั่งเช่นความรักนั้นแหละครับ ในแง่มุมบางมุมรู้ทั้งรู้ว่ารักแล้วทุกข์ก็ยังจะรัก นั้นมันก็สิทธิ์ของเขา ที่จะเลือกครับ สิ่งที่เราจะทำได้ดีที่สุดคือยู่กับใจตัวเอง
            ตำนานคลาสสิค ที่ดีเอโก้ มาราโดน่า กล่าวหาว่าโทมัส มุลเลอร์ เป็นเด็กเก็บบอล เป็นเรื่องจริงไหม ถ้าไม่จริง แล้ววันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง เมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) เป็นวาระครบรอบ 2 ปีที่ดีเอโก้ มาราโดน่า เสียชีวิต
            Honey Brooks ชาวนาสุดแซ่บจากออสเตรเลีย ที่ถูกสามีทิ้งให้ดูแลลูกน้อยและฟาร์ม ขณะที่เขาออกไปทำงานข้างนอก
            ดูทั้งหมด