อยากทราบว่า เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เล่นblockditกันมานานหรือยังคะ ?
คำถามนี้ถูกลบ
น่าจะปี-2ปีได้แล้วค่ะ เคยเปิดบัญชีเอาไว้นานมาก จำได้ว่าตอนนั้นโดนเทมา เลยไม่อยากเล่น facebook 😂 ช่วงนั้นเข้ามาอ่านบ่อยมาก เพราะรู้สึกว่าแต่ละบทความคือพลังบวกมากๆ + อ่านแล้วสบายตาดี
1
แล้วก็หายไปเพิ่งจะกลับมาเล่นทุกวันได้เป็นเดือนแล้วค่ะ เพราะเพิ่งเห็นว่ามันมีฟีเจอร์ตอบคำถามด้วย เลยกลายเป็นเสพติดแอปไปเลย ต้องเข้ามาอ่านมาตอบทุกวันค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่ค่อยได้คุยหรือคิดเกี่ยวกับคำถามแต่ละหัวข้อเท่าไหร่อยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกดีที่ได้แลกเปลี่ยนความคิดกับคนอื่นค่ะ 😊
144 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งตัดสิ่งอำนวยความสะดวกแก๊งยากูซ่า ภายในปี 2030 แก๊งยากูซ่าทั่วประเทศ จะไม่สามารถใช้ทางด่วนได้ !
   เบาหวานอย่าเบาใจ จะเกิดอะไรขึ้น หากคุมเบาหวานไม่ได้ โรคเบาหวาน หนึ่งในกลุ่มโรค NCDs (Non-Communicable Diseases) หรือ โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง เป็นโรคที่เกิดจากความผิดปกติของร่างกาย ที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลินไม่เพียงพอ ทำให้น้ำตาลในเลือดสูง
   • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
   ประเทศเดียวในโลก ที่บอลเตะกันถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ปัญหายังตามมาไม่จบสิ้น เมื่อล่าสุด กสทช. แจ้งกกท. ให้คืนเงิน 600 ล้านบาทใน 15 วัน เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด สำหรับค่าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ฟีฟ่าตั้งราคาไว้ คือ 1,180 ล้านบาท แต่เมื่อไม่มีเอกชนซื้อ ทำให้กกท. ต้องเป็นคนกลางในการประสานซื้อลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าให้ ไม่อย่างนั้น คนไทยอาจไม่ได้ดูบอลโลกทางโทรทัศน์
   ดูทั้งหมด