ของตัวเองคิดว่า การผิดหวังจากความรักค่ะที่เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ ทำให้การวางแผนอนาคตเปลี่ยนไป
2ถูกใจ
68รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ที่บ้านล้มละลายค่ะ
   แต่ก่อนไม่เคยอินเลยเวลาดูรายการต่างๆ ที่เค้าไปสัมภาษณ์เด็กว่าไม่มีเงินไปโรงเรียน เรายังเคยตั้งคำถามในใจเลยนะคะว่ามันจะมีจริงหรอแค่เงินไปโรงเรียนไม่กี่สิบบาทเอง แต่พอเจอเข้ากับตัวบ้างเข้าใจอย่างแจ่มแจ้งเลยค่ะว่า...
   • เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบค่ะ
    ตัดสินใจโดยพละการ
    จึงได้ยินคำนี้เสมอๆ......
    ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ จะไม่ทำแบบนี้......
    • ป่วยกับ เปลี่ยนงานค่ะ
     • จิตภายใน
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       • ทำไม K เท่ากับ 1,000 เรื่องนี้ต้องถามชาวกรีก
       จับตาตลาดหุ้นเวียดนาม-อินโดนีเซีย ลุ้นโอกาสกลับมาเป็น 2 Hotspots รับชมบทวิเคราะห์ จับตาตลาดหุ้นเวียดนาม-อินโดนีเซีย ลุ้นโอกาสกลับมาเป็น 2 Hotspots เพื่อเป็นแนวทางให้นักลงทุนประกอบการตัดสินใจ เศรษฐกิจ Insight ประจำวันที่ 6 ก.พ. 66 โดย LH Bank พร้อมสัมภาษณ์สด คุณปณัย จิตจาตุรันต์ LH Bank Advisory เทปบันทึกรายการเศรษฐกิจ Insight ประจำวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ออกอากาศทางทีวีดิจิตอลช่อง TNN 16
       ฮือฮา พบ ‘ดาวเคราะห์คล้ายโลก’ แถมขนาดยังใกล้เคียง ห่างแค่ 31 ปีแสง นักดาราศาสตร์ พบ'โลก'อีกใบ.. เจอ 'ดาวเคราะห์คล้ายโลก' ในแถบที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิต ห่างจากโลกแค่ 31 ปีแสงเท่านั้น อีกทั้งยังมีขนาดใกล้เคียงกับโลก ตั้งชื่อว่า 'Wolf1069b'
       สุดในสุด! เจาะลึก “iPhone 15 Ultra” ไอโฟนที่จะมาปฏิวัติไอโฟน เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือ "iPhone 15" ยังมี "iPhone 15 Ultra" ตัวตึงรุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยมีไอโฟนรุ่นไหนเปลี่ยนแปลงแบบเวอร์วังอย่างนี้มาก่อน
       ดูทั้งหมด