มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตลาดรถยนต์ EV ปีนี้เดือดแน่ๆ
Tesla จดทะเบียนบริษัทในไทยแล้ว
จากการสืบค้นข้อมูลในเว็บไซต์ DBD DataWarehouse พบว่ามีรายชื่อนิติบุคคลที่จดทะเบียนในชื่อนิติบุคคล : บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
2
โดยข้อมูล ณ วันที่ 24 พ.ค. 65 รายงานว่า บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งในวันที่ 25 เม.ย. 2565 โดยมีทุนจดทะเบียน 3,000,000.00 บาท และจดทะเบียนในประเภทธุรกิจ : การขายยานยนต์ใหม่ชนิดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลรถกระบะรถตู้ และรถขนาดเล็กที่คล้ายกัน
วัตถุประสงค์ตอนจดทะเบียน : ประกอบกิจการเขายรถยนต์ไฟฟ้า ระบบเก็บพลังงานแบบติดตั้งและอุปกรณ์ที่ใช้กับระบบเก็บพลังงานแบบติดตั้ง ระบบผลิตพลังงานและอุปกรณ์ที่ใช้กับระบบพลังงาน
รายชื่อคณะกรรมการของบริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด ประกอยด้วย
1. นายเดวิด จอน ไฟน์สไตน์
2. นายไวภา ตเนชา
3. นายยารอน ไคลน์/
ส่วนใครที่สนใจสมัครงาน ที่ตั้งของบริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด อยู่ที่ 87 อาคารเอ็มไทย ทาวเวอร์ ออล ซีซั่นส์ เพลส ห้องเลขที่ 2319 ชั้นที่ 23 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร (แต่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลการเปิดรับสมัครแต่อย่างใด)
หนึ่งหิน
จดทะเบียนรอไว้ เมื่อโรงงานที่อินโดนีเซียเสร็จ ก็จะได้เอารถจากอินโดนีเซียมาขาย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เชื่อหรือไม่ว่าคุณสามารถหาเงินได้เดือนละ 4 แสนกว่าบาท...หากคุณทำนิ้วโป้งโก่งแบบนี้ได้ Allie Rea อดีตพยาบาลแผนกหอผู้ป่วยเด็กวิกฤตในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในบอสตัน ถูกไล่ออกจากงานเมื่อทางโรงพยาบาลพบว่าเธอแอบไปทำเพจใน Onlyfans
  5 ขุมพลัง ขับเคลื่อนอาเซียนจากกองทุนดาวเด่น “KT-CLMVT” ‘อาเซียน’ (ASEAN) หรือ สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of Southeast Asian Nations) ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสันติภาพ และความมั่นคงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และการสร้างเสถียรภาพทางการเมือง
  G-7 ประกาศหนุนหลัง "ยูเครน" ทำศึกยืดเยื้อกับ "รัสเซีย" ล่าสุด!! นายกรัฐมนตรีอังกฤษ บอริส จอห์นสัน ได้ออกมาเตือนถึง "ความเหนื่อยล้าของยูเครน" ในขณะที่การต่อสู้ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง
  จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” ว่าเป็นอย่างไร เพราะไม่เพียงส่งผลต่อความสวยงามของเมือง แต่ส่งผลถึงความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนอีกด้วย พามาย้อนดู
  ดูทั้งหมด