มีบัญชีอยู่แล้ว?
บอกเลยค่ะ สมหวังก็ดี ไม่สมหวังก็ไม่เป็นไรอย่างน้อยเราก็ได้พูดแล้ว ไม่ต้องทรมานคอยเก็บเอาไว้ในใจ
เมื่อปลายปีที่แล้วเราเพิ่งโดนผ่าตัดก้อนเนื้อค่ะ (ตรวจแล้วโชคดีว่ามันไม่ใช่เนื้อร้ายนะคะ) ณ ตอนนั้นที่อยู่ในห้องผ่าตัด สิ่งที่เราคิดได้เลยคือชีวิตคนเราก็แค่นี้เอง จะเจ็บป่วย จะตายเมื่อไหร่ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ
เฉพาะฉะนั้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราเลยใช้ชีวิตให้เต็มที่เลยค่ะ รักใครก็บอก ชอบใครก็พูด ไม่ชอบตรงไหน อยากให้แก้ไขตรงไหนก็พูดออกมาเลย ไม่เก็บเอาไว้แล้ว เพราะสิ่งที่เรากลัวที่สุดคือเรายังไม่ได้แสดงออกถึงความรู้สึกของเราจริงๆ ออกมาก่อนที่จะต้องจากไปค่ะ
62 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • บอกไปเลยค่ะ ถ้าเค้าชอบคุณ คุณสมหวัง ถ้าเค้าไม่ชอบคุณ คุณแค่อกหัก แต่ถ้าไม่บอก คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าเค้าคิดยังไงคิดอะไรคิดแบบไหนกับคุณนะ
   70 รับชม
   • บอกตรง ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง
    43 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เหตุการณ์นี้กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก บนโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อพนักงานอาหารชื่อดังถูกบังคับให้ออกมาทำท่าเสิร์ฟอาหารภายนอกร้านท่ามกลางหิมะโปรยปรายและมีอุณหภูมิเพียง 4 องศาเซลเซียส ..
     เครื่องพิมพ์ 3 มิติ ทำอะไรได้บ้าง? 🖨️ เครื่องพิมพ์ 3 มิติ นอกจากการใช้งานสำหรับงานอดิเรกแล้วยังสามารถนำมาใช้อุตสาหกรรมหรือธุรกิจได้อีกด้วย
     หากชีวิตนี้คุณเลือกอ่านหนังสือได้เพียงเล่มเดียว นี่คือหนังสือเล่มนั้น! . ทดลองฟังก่อนตัดสินใจ : เรื่องจริงของจิตแพทยช์าวออสเตรีย วิกเตอร์ อี. ฟรังเคิล เขาเล่าประสบการณ์การเป็นนักโทษในค่ายกักกันสี่แห่งระหว่างปีค.ศ.1942 - 1945 เขาสูญเสียครอบครัวทั้งหมดและเกือบเสียจริตไปพร้อมๆ กันกับทำงานรับใช้นาซีในตำแหน่ง “คาโป” มีหน้าที่ดูแลและคุมประพฤตินักโทษด้วยกัน เขาได้เห็นจุดต่ำสุดของมนุษย์ทั้งของผู้อื่นและตนเองก่อนนำมาถ่ายทอดผ่านหนังสือเล่มนี้ -------------------------- เรื่อง : Man’s Search for Meaning ชีวิตไม่ไร้ความหมาย ผู้เขียน : วิกเตอร์ อี. ฟรังเคิล ผู้แปล : นพมาส แววหงส์ สำนักพิมพ์ : Sophia -------------------------- ทดลองฟังคือหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง ใส่เสียงประกอบ พากย์หลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ . สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ amarinbooks.com shopee : https://bit.ly/3Thys86 -------------------------- #ชีวิตไม่ไร้ความหมาย #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast
     ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
     ดูทั้งหมด