มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดถึงทั้ง 2 แบบ แต่ต่างกันค่ะ
คนที่ยังมีชีวิตอยู่ - คิดถึงก็แค่ทักหา หรือถ้าไม่ได้คุยกันนานหลายๆ ปีจนไม่กล้าทัก ก็เลือกที่จะเข้าไปส่องเฟส ส่อง ig แทน เพื่อให้รู้ว่าตอนนี้เขาเป็นยังไงบ้าง
ส่วนคนที่เสียไปแล้ว - เช่น น้องหมาเราเอง (เสียไป 2 ปีแล้ว) รักเหมือนคนในครอบครัวเลยค่ะ บางวันอยู่ๆ ก็ร้องไห้ออกมาเลยค่ะ ยังคงฝันถึงอยู่บ่อยๆ เราเข้าไปกอดเขาไม่ได้ คุยด้วยไม่ได้ เล่นด้วยไม่ได้ ทำได้แค่คิดถึงอย่างเดียวค่ะ พูดแล้วก็จะร้องไห้ 😭
  คำตอบอื่น
  • ตอนนี้คิดถึงแมวที่จากไป
   คิดถึงเรื่องงานเอาไงต่อดี
   คิดถึงคนที่ชอบ เมื่อเลือกที่จะทำให้ดีที่สุด แม้เค้าจะเห็นเราเป็นตัวเลือก แต่เราก็ให้โอกาสตัวเองด้วย (คิดถึงตัวเอง รักตัวเอง)
   • ผมจะรู้สึก2แง่นะ
    1. ผมคิดถึงพ่อมาก เวลาที่ผมไม่เหลือใครให้เข้าหาเวลาทีีผมทุกข์สุดขีด เเต่ตอนเวลาปกติจะคิดถึงในเเง่ของ การได้ทำอะไรด้วยกัน วางตัวไม่ใช่เเค่พ่อลูก เวลาเกิดเรื่องต่างๆไหลเข้ามา พ่อถือว่าเป็นคนที่เข้าใจผมมากที่สุด แ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
     "DUTCHIE X YOU คู่หูสุขภาพ สำหรับทุกคน" โปรโมตแคมเปญบนสื่อ Plan B TV เข้าถึงผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ผ่าน Digital Network ทั่วกรุง ตอกย้ำการเป็นแบรนด์โยเกิร์ตอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพของคนไทยในหลายสูตร หลากรสชาติ เพื่อตอบโจทย์ความชื่นชอบของผู้คนทุกไลฟ์สไตล์ ทุกช่วงวัย และทุกอาชีพ
     27 เรื่องควรรู้สำหรับการวิ่ง 1. การวิ่งไม่ได้ทำให้เข่าเสื่อม อาการเข่าเสื่อมนั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวมากเกินไปและไม่ได้ออกกำลังกาย
     ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-ค่าเงินบาท และตลาดหุ้น/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเด็นทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าจะวนเวียนอยู่กับ 3-4 เรื่องคือ อัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวขึ้นทั่วโลก ทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาซึ่งเริ่มต้นจากราคาพลังงานโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่ปรับตัวขึ้นแรงอานิสงค์จากสงครามรัสเซีย-ยูเครนที่ทำให้รัสเซียลดการส่งให้กับยุโรปอย่างกระทันหันผสมกับการที่เศรษฐกิจโลกโดยเฉพาะสหรัฐฟื้นตัวขึ้นแรงหลังวิกฤติโควิด-19 ซึ่งทำให้มีความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในขณะที่กำลังการผลิตของโลกไม่ได้ปรับตัวขึ้นมานาน
     ดูทั้งหมด